như thường lệ, chúng ta sẽ cộng nhìn lại một vòng các game mobile Trung Quốc hay, quyến rũ về phương pháp chơi và bóng bẩy về đồ họa được giới thiệu trong tuần.

Ngã Triều Hữu Mã
Ngã Triều Hữu Mã là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG với đề tài lịch sử được phát hành bởi đơn vị NetEase. Trò chơi sử bối cảnh quá trình “Tam Quốc” nhưng sở hữu đưa vào những nguyên tố vượt không, đưa phổ quát nhân vật lịch sử nức tiếng ở phổ quát giai đoạn khác nhau loàn nhập vào cộng một công đoạn, tạo ra 1 cốt truyện loạn đấu khốc liệt mà khôi hài với điểm nhấn chính là hệ thống kỵ mã độc đáo, giúp đem lại trải nghiệm tranh đấu mới lạ cho người chơi.
Ngã Triều Hữu Mã - Trailer
Vào game, người chơi sẽ được xem một đoạn CG để nắm bắt được toàn cầu quan lẫn cốt truyện thông minh, đồng thời hiểu được tông nền vừa hài hước tiếu lâm vừa có tính lịch sử cải biên thú vị. Trò chơi sử dụng cá tính mẫu mã hình ảnh Q-style dễ thương, với tính hoạt họa sinh động và mức độ chi tiết cho mô hình nhân vật phải chăng. Phần giao diện chính sẽ bao gồm phổ thông dạng dự án và biểu trưng cho những hệ thống gameplay quan trọng nhất như mã trường, tướng quân phủ, shop tậu bán vật phẩm hay nơi rút thăm tự nhiên mở khóa nhân vật.


kế bên điểm hay về đồ họa, Ngã Triều Hữu Mã lôi cuốn người chơi nhất bằng cơ chế gameplay anh hùng võ tướng đi kèm chiến mã, chứ không thể trơ khấc xuất chinh được. giai đoạn trải nghiệm chiến đấu trong game diễn ra rất vui vẻ và thuần tuý tương tự các sản phẩm cùng thể oại khác, chính yếu khác biệt là điểm ai nấy đều cưỡi một con ngựa đặc thù, vừa chạy vừa tấn công vô cùng vui mắt. Người chơi mang thể đưa tối 5 nhân vật kèm 5 chiến mã để chinh phục mỗi quan ải, những nhân vật sẽ tự động tiến công và khai triển kỹ năng, nhưng trò chơi có phối hợp một chút QTE để tăng cường tính thao tác hơn.


Lấy “mã” khiến cho trung tâm chính nên đa số dạng hoạt động gameplay của sản phẩm này đều xoay nói quanh các con ngựa chiến bao gồm những kiểu vững mạnh nuôi dưỡng và tiến hành dung hợp để nâng cao sức mạnh. dĩ nhiên, hệ thống võ tướng cũng mang 1 vai trò quan yếu không kém, khi những võ tướng được phân chia theo 3 dạng nghề nghiệp gồm Chiến Tướng, Vu Sư và Mãnh Sĩ, bao gồm đủ nhân vật thú vị như Triệu Phi yến, Tây Thi, Lí Tự Thành, Triệu Vân… bên cạnh đó, trò chơi còn có hệ thống kỳ bảo mang vai trò nâng cao cường khả năng tranh đấu, mỗi món kỳ bảo lại cần những dạng vật liệu chế tác biệt lập.


từ ngày 27 tháng 9 năm 2016, Ngã Triều Hữu Mã đã đi vào quá trình mở cửa thương nghiệp hóa rộng rãi trên
Liêu Trai Yêu Ma Đạo
Liêu Trai Yêu Ma Đạo là 1 game mobile 3D thuộc loại thể MMORPG mang đề tài ảo huyền được tăng trưởng và phát hành bởi công ty Taiqi Game. Trò chơi là sản phảm bản quyền dựa theo phiên bản điện ảnh kinh điển “Thiến Nữ U Hồn” năm 1987, đảm bảo chất lượng đồ họa tân tiến với khả năng thể hiện hình ảnh 4K sắc nét, song song lôi cuốn người chơi bằng 1 hệ thống nhiệm vụ cốt truyện hấp dẫn và những dạng nội dung gameplay đặc sắc rất sở hữu chiều sâu.
Liêu Trai Yêu Ma Đạo - Trailer
Là một sản phẩm bản quyền chính hãng, trò chơi hứa hẹn tái hiện lại 1 phương pháp hoàn mỹ hệ thống nhân vật, bối cảnh lẫn những tình tiết cốt truyện hay cả bài hát chủ đề phim năm xưa. hẳn nhiên mọi thứ sẽ được với 1 diện mạo mới, miêu tả bằng thời trang đồ họa 3D dễ thương để tiện dụng tiếp cận sở hữu thế hệ người chơi đương đại. Nhờ có công nghệ Unity 3D, chất lượng hình ảnh trong game phải nhắc là rất cá tính, mô tả được độ công cu li và đầu tư của nhà cung cấp, xây dựng nên 1 toàn cầu quan tiên hiệp tuyệt mỹ.


không chỉ sở hữu chất lượng đồ họa đỉnh cao, cơ chế chống chọi mang tính hành động, tự do cũng là một ưu điểm nổi bật ở Liêu Trai Yêu Ma Đạo. Trong chậm triển khai, trò chơi sẽ đem tới trải nghiệm đấu tranh 360 độ ko khóa tiêu chí đúng nghĩa, đảm bảo nhân vật mang thể xuất chiêu theo mọi phương hướng mong muốn. có 4 lớp nghề nghiệp cơ bản gồm Phá Quân, giãi bày, Toàn Cơ và Vũ Mạch, người chơi sẽ có đủ sự chọn lựa về cách đương đầu xa – gần, vật lí –phép thuật tùy theo thị hiếu của mình. Hơn nữa, hệ thống kỹ năng cho mỗi nghề nghiệp cũng hơi phong phú, kết hợp thêm công năng về pháp bảo và hệ thống “nguyên hồn” (pet) bổ trợ, càng làm cho thời kỳ đấu tranh phát triển thành hoàng tráng.


Hệ thống nhiệm vụ trong game được vun đắp cực kỳ rộng rãi, mang đủ cái nhiệm vụ chính và phụ, pha lẫn các dạng nhiệm vụ hoạt động hàng ngày và nhiệm vụ bang phái. duyệt y chậm triển khai, người chơi sở hữu thể thăng cấp nhanh chóng, mở dần ra từng công năng về cường hóa đồ vật, hệ thống phụ bản khiêu chiến, hay các hình thức PVP quy mô to nhỏ. tuy nhiên, trò chơi cũng ko thiếu các hệ thống đặc thù mà ta thường thấy ở 1 sản phẩm Trung Quốc như hệ thống tọa kỵ và cánh hư ảo để tăng cường chiến lực cho nhân vật.


từ ngày 27 tháng 9 năm 2016, Liêu Trai Yêu Ma Đạo đã chính thức đi vào công đoạn mở cửa thương nghiệp hóa nhiều ở thị phần Trung Quốc.
Tham khảo thêm tại trang chủ:
Tiểu Ngưu Truyền Kỳ
Tiểu Ngưu Truyền Kỳ là 1 game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài kỳ ảo được phát hành bởi doanh nghiệp 9game. Trò chơi với sự thông minh thú vị khi tiêu dùng hệ thống nhân vật, chủng tộc quen thuộc từ nhãn hàng “Warcraft” nhưng không hề lấy bối cảnh nhái tưởng thần thoại nhưng mà tự tạo nên 1 thế giới quan riêng biệt có súng đạn đương đại, hòa hợp mang phong cách mẫu mã đồ họa dễ thương, kiểu bí quyết gây cười vui vẻ cho người dùng.


Tổng quan chất lượng hình ảnh trong game với đậm tính casual tươi sáng và hí hước, hổ lốn của các dự án kiến trúc có tính fake tưởng lẫn hệ thống nhân vật mặc y phục quân lính sở hữu súng ống thời tiên tiến. mang đặc điểm rõ nét của một sản phẩm thẻ bài, trò chơi tạo ra 1 màn hình chờ chính sở hữu rất nhiều công năng căn bản, mọi biểu tượng hệ thống được bố trí tuần tự, còn dự án được xếp theo chiều ngang một cách đơn thuần.