dù rằng chỉ mới trong thời kỳ thử nghiệm sở hữu reset, thế nhưng cách đây không lâu chúng tôi đã nhận được thông tin cho rằng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã sở hữu sự xuất hiện của phiên bản hack trước nhất.

Ở thời điểm ngày nay, những tựa game online trên di động đang ngày một trở nên phổ quát và trong tương lai, thị phần game di động tại Việt Nam sẽ dần sánh ngang mang các tựa game online cài đặt trên PC. tuy nhiên, một vấn đề đáng lo ngại chính là việc những tựa game di động này đang càng ngày càng xuất hiện lắm "hack".


ví như trước kia, các tựa game online cài đặt trên PC hay Webgame, đặc thù là game bắn súng thường trở nên đối tượng nhắm tới của các hacker, thì nay, phổ thông tựa game di động, đặc thù là những tựa game nóng trên thị phần đang phát triển thành đối tượng nhắm đến của những hacker.
Thật vậy, điểm qua một số forum, diễn đàn hay Group game hack trên Facebook thì chúng ta với thể tiện dụng bắt gặp phổ thông Topic về hack những tựa game di động. Điều chú ý hơn rằng việc hack các tựa game di động này hơi thuận tiện, kẻ hack tung bản cài đặt, các bạn chỉ việc download về, cài đặt vào máy và chơi mà thôi.


mang thành công bước đầu, là 1 trong các game mobile online đang gây sốt thì Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng không giảm thiểu khỏi sự dòm nom của các hacker. mặc dù chỉ mới trong giai đoạn thí điểm có reset, thế nhưng mới đây chúng tôi đã nhận được thông báo cho rằng trò chơi đã có sự xuất hiện của phiên bản hack đầu tiên. Qua lời giới thiệu, bản hack bây giờ sẽ cho phép người chơi tha hồ sắm đồ trong shop mà ko phải chi trả gì hết.


dù rằng chưa có minh chứng cụ thể cho phiên bản hack nhưng đối có cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chân chính thì họ tỏ ra khôn cùng phẫn nộ nếu các phiên bản hack có thật và được chia sẻ tràn lan. Về vấn đề này, 1 game thủ cho hay: “Lo lắng quá, game vừa ra mà đã thế này rồi. hy vọng NPH VNG sớm nghiên cứu và giải quyết, bản hack này mà sở hữu thật thì mất cân bằng quá."


hiện trạng bán tool hack kiểu như thế này chẳng phải là lần trước tiên và cứng cáp đã có gần như người nhẹ dạ cả tin trở nên nạn nhân của các vụ lừa đảo. Chính do vậy, quý khách cần phải cân nói thật chăm chút bởi việc tậu bán hàng online tiềm ẩn toàn bộ nguy cơ. dĩ nhiên, khi sắm tool hack cũng vậy, bạn đề xuất trả tiền trước thì người bán mới tiến hành phân phối hoặc cài đặt. Nhưng gần như tới 80 đến 90% cuộc đàm phán như vậy đều chấm dứt ngay khi các bạn thanh toán tiền.
Chúng tôi sẽ liên lạc với phía NPH VNG để Nhận định rõ hơn về hiện trạng này.