Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Dynasty Saga 3D - Siêu phẩm RPG có đồ họa 3D và cốt truyện cực thông minh

  Dynasty Saga 3D - Three Kingdoms có nội dung cốt truyện kế thừa phổ quát tình tiết và nội trong khoảng Tam Quốc Diễn Nghĩa và thêm cả những nhân tố tiên tiến.

  Dynasty Saga 3D - Three Kingdoms là tên tất cả của tựa game mobile mà hãng MobGame Pte phát hành trên cả hai chợ ứng dụng lớn nhất hiện nay vào ngày 29/9 vừa mới đây. Bối cảnh trong game dưới thời Tam Quốc – thời kì mà 3 nước Ngụy, Thục và Ngô tranh hùng. ngoài ra, xen lẫn mang các yếu tố Tam Quốc như những vị tướng huyền thoại, những trận đánh và các sự kiện lịch sử quan yếu thì hãng phát triển đã thêm thắt vào Đó các chi tiết với phần phá phương pháp.


  không thuần tuý là người chơi sẽ lập một tổ đội và điều khiển các anh hùng này tham chiến mà trong Dynasty Saga 3D - Three Kingdoms sẽ thêm vào chậm tiến độ nguyên tố Rồng. Chính loài Rồng có khả năng siêu phàm đã khiến xoay chuyển cục diện Tam Quốc. Người chơi dùng Rồng như 1 đồng đội hỗ trợ từ trên cao cho toàn tổ đội của mình. phê chuẩn những hoạt động ingame mà người chơi sẽ thu về các vật phẩm để gia nâng cao sức mạnh cho tổ đội anh hùng và Rồng.
  Trailer Game
  Dynasty Saga 3D-Three Kingdoms không quá chú trọng vào nhân tố thời đại nào cụ thể mà game chỉ với hơi hướng kế thừa một tẹo Tam Quốc nhưng cùng lúc thêm mới những chi tiết như Rồng và nội dung cốt truyện xoay lòng vòng Rồng, các cái chưởng pháp tương đối tương đồng sở hữu các trường phái trong thế giới Võ lâm kiếm hiệp và những chiếc … súng hiện đại đồ vật cho các nhân vật nữa.


  Người chơi sẽ tuyển mộ các anh hùng để lập thành 1 đội tối đa gồm 5 người. các thành viên trong đội rất dễ trông thấy là các nhân vật Tam Quốc nhưng được dáng điệu hóa, khiến cho các vị quân sư, quan văn cũng có thể có các chiếc chưởng pháp để đương đầu như các võ tướng. các anh hùng Tam Quốc như Ngũ hổ tướng của Lưu Bị, những chư hầu như Lã Bố, Viên Thiệu,.. và cả những tham mưu đều được thiết kế diện mạo rất đỗi quen thuộc và dù người chơi sở hữu yếu ngoại ngữ sẽ vẫn với thể nhìn thấy họ bởi vẻ ngoài.
  Ngoài những nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến thì một bảng nhiệm vụ online theo tuần và cả nhiệm vụ theo event hàng tháng trong Dynasty Saga 3D - Three Kingdoms cũng khiến người chơi phải mất một lượng thời kì ko nhỏ để hoàn tất. 1 bảng xếp hạng Ranking sẽ giúp người chơi biết mình đang đứng ở đâu trên toàn server.


  Game cung cấp hai chế độ chơi quen thuộc ngừng thi côngĐây là Story – Chiến dịch và Arena – Online sẽ đáp ứng nhu cầu khám phá cốt truyện mới mẻ và đưa người chơi kết bạn mang những game thủ khác, xây dựng thương hiệu các Bang hội để sát cánh chinh phục những thử thách cạnh tranh. không những thế còn muôn vàn các điều mới mẻ liên quan tới Rồng chờ người chơi khám phá trong Dynasty Saga 3D - Three Kingdoms. lúc những vị tướng sở hữu mối địa chỉ khắn khít với nhau trong game sẽ mở khóa ra các chiếc tính năng mới.
  Dynasty Saga 3D - Three Kingdoms có đồ họa và chuyển di siêu nét, siêu sinh động. Hiệu ứng trong khoảng các kĩ năng nhiều như triệu hồi mưa sao sa, mưa nham thạch, bắn chưởng, giáng đòn sấm sét, rung chuyển mặt đất đều hơi chân thật. bề ngoài nhân vật tương đối chi tiết và cảnh quan thích hợp với những bối cảnh nhất mực. Ngoải ra cốt truyện phá phương pháp và biết tận dụng các mẫu cũ, thêm thắt vào những nội dung nhái tưởng mới cũng là điều thú vị của Dynasty Saga 3D - Three Kingdoms.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Sep 2016
  Bài viết
  44
  Cảm ơn bài viết của bạn rất nhiều, mình sẽ tham khảo thêm và lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra, mình góp ý thêm cho bạn là nên thêm nhiều hình ảnh để phong phú bài viết.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •