Land of Daimon sở hữu nhiều nét hấp dẫn mà đáng nói nhất chính là nguyên tố xây dựng lực lượng và hệ thống kĩ năng cùng hiệu ứng đẹp mắt.

Land of Daimon là tựa game nhập vai mang lối chơi đánh theo lượt thân thuộc nhưng có nhiều nguyên tố hấp dẫn đã được Tencent Mobile ra mắt trên cả hai chợ vận dụng lớn nhất ngày nay.


lúc bắt đầu trải nghiệm Land of Daimon thì người chơi sở hữu tổng cộng 4 lớp nhân vật để chọn lựa chậm triển khai là Fighter, Ranger, Archer vầ Mage mang 2 giới tính ở mỗi lớp. những nhân vật này đều có tham số tấn công, phòng thủ, phạm vi tấn công khác nhau. Điều đặc biệt trong Land of Daimon khác có phần lớn các game cộng loại thể Đó là công đoạn vun đắp một team sẽ ko bao gồm toàn những thành viên là người.
Trong game, ngoại trừ nhân vật ban sơ mà người chọn lựa mang tạo hình là người thì những thành phần còn lại trong team sẽ là các loài muông thú, thực vật, yêu tinh được dáng bộ hóa lên thành những chiến binh. Chính chúng sẽ đóng các vai trò khác nhau để bổ trợ cho nhân vật mà người chơi điều khiển ngay từ ban sơ.


ưng chuẩn việc hoàn thành các nhiệm vụ phụ mà người chơi sẽ nhận được tiền vàng, xoàn, điểm kinh nghiệm và đặc trưng chính là các mẫu muông thú, thực vật,..Chính chúng sẽ được lắp ghép vào team phục vụ cho các trận đánh theo lượt hấp dẫn. một team mang đội hình gồm 6 người bao gồm cả nhân vật ban đầu của người chơi. những nhiệm vụ rất đơn thuần như đối thoại có các NPC, đi chinh phục 1 map nào ngừng thi côngĐây sở hữu quái vật trấn giữ, thu thập vật phẩm hoặc chuyển vật phẩm giữa những NPC mang nhau.


Hệ thống trang bị của Land of Daimon gồm 6 cái và người chơi sẽ phải cường hóa và nâng cấp những món đồ để gia nâng cao sức mạnh. chừng độ "xịn" của đồ vật được hiển thị bằng con đường viền có màu sắc khác nhau bao loanh quanh trang bị. ban sơ thì game thủ sẽ nhận các đồ trắng, xanh lá cây. lúc đạt tới các cấp độ nhất định thì người chơi sẽ mở khóa thêm những chiếc bạn đồng hành, các thiết bị mới cũng như phần chơi online.


Hệ thống bạn đi cùng rất rộng rãi sở hữu đa dạng đặc điểm riêng sẽ khiến việc xây dựng team trở nên quyến rũ. Người chơi phải biết cân đề cập đặc tính tiến công và phép thuật bổ trợ của các loài mà lựa chọn để tạo ra 1 team mạnh nhất có thể. không những thế, để mở khóa và nhận được càng đa dạng các loại quân này là điều ko tiện lợi trong một sớm 1 chiều mà đòi hỏi người chơi phải train nhiệm vụ tương đối lâu.


Land of Daimon với đồ họa tươi tỉnh, các nhân vật và bạn đi cùng đều được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương, những hiệu ứng cháy nổ như đóng băng, thả cầu lửa, phóng điện đểu rất thời trang,... những tín đồ say mê loại thể turn-based sẽ không muốn bở lỡ siêu phẩm mới này của Tencent Mobile. Hiện game đã ra mắt trên cả 2 chợ áp dụng to nhất hiện này và người chơi phải đổi thay liên hệ IP sang quốc gia phù hợp mới sở hữu thể vận chuyển về trải nghiệm.