Nhìn chung, ko chỉ mang đồ họa đẹp mắt, Asgard Run còn thổi 1 làn gió mới vào cái game chạy vô tận mang trục đường chạy quay tròn hiểm hóc và đưa bạn nhập vai vào những trận đánh sở hữu đủ loại quái vật trên phố đi để nâng cao sự kịch tính, quyến rũ của trò chơi.

Được biết, Asgard Run là tựa game đầu tay được tăng trưởng bởi nhóm Amused Sloth và phát hành dưới quyền hãng Ayopa Games cứng cáp sẽ đem lại điều mới mẻ nhất, độc đáo nhất. tham gia vào game mobile này, người chơi sẽ được nhập vai vào một chuyến xiêu bạt "chạy đến chết" vô cùng bít tất tay trên đường chạy duy nhất mà bạn ít tìm thấy trong những trò chơi trước đây. Vậy theo bạn, những lý do gì khiến Asgard Run đáng để tải về tới vậy?


một. Asgard Run trông tương đối là giống sở hữu Crash Bandicoot
toàn bộ những game thủ ở độ tuổi trên 20 sẽ với cho mình những kỷ niệm của Crash Bandicoot - tựa game từng đắt khách nhất trên Playstation. Asgard Run ra đời để lôi kéo giống như bí quyết mà series Crash Bandicoot đáng yêu đã từng làm cho, màu sắc sặc sỡ nhưng không kém phần sinh động mang tạo hình nhân vật ngốc nghếch và góc camera cũng tương tự.


hai. Hệ thống nhiệm vụ đầy thách thức
Nhiệm vụ hoặc cạnh tranh phải vượt qua trong một tựa game "chạy đến chết" là ko mang gì mới. Subway Surfers, Temple Run, Windrunner - phần lớn đều đưa ra những màn chơi hết sức thú vị. Asgard Run cũng vậy, có phần đông thách thức khó nhằn.


Chỉ vài phút sau khi hoàn tất các chỉ dẫn cơ bản của game, người chơi được giao nhiệm vụ kết hợp giữa việc chạy và combo kill, qua Đó vấp vào vô khối trở ngại trên còn các con phố dài 2000 mét. hoàn thành nhiệm vụ đem đến kinh nghiệm, lên level cho nhân vật và phân phối cho bạn tiền tệ, các thành tựu, và quyền khoe thành tích của mình.
3. Mở khóa, mở khóa, và mở khóa đa dạng hơn nữa
Asgard Run sở hữu một danh sách khủng mang 6 nhân vật chờ mở khóa cộng có hàng chục cái khí giới và áo giáp trợ lực cho mỗi nhân vật. Mỗi khí giới đều có khả năng sức mạnh khác nhau, được mở khóa ưng chuẩn việc hoàn tất kỳ tích xoá sổ số lượng quân thù đã quy định trên một hàng. các nhân vật cũng mỗi dạng hình ngoài mặt đặc trưng ngỗ nghĩnh khác nhau để mang đến 1 trải nghiệm vui nhộn cho quý khách.


4. thăng bằng các giao dịch trong game
các tựa game free-to-play đều có thể được chuyên chở về miễn phí nhưng thường đi kèm các tính năng trả phí "ối giời ơi" khiến người chơi cảm thấy khá tức tối. ngoài ra, Asgard Run đã rất biết cách thức cân bằng cho 1 tựa game miễn phí mà có trả phí này.


Số tiền trong game là kiếm được khá dễ dàng và đủ sử dụng duyệt y việc hoàn tất những thử thách hàng ngày . Tiền tệ này sau chậm tiến độ được sử dụng để sắm khí giới bổ sung hoặc thêm ngăn tủ để đựng các nhân vật được mở khóa. Tiền in-game với thể tìm bằng tiền thật, nhưng sửng sốt là giá bỏ ra là hơi rẻ.
5. Sự đơn giản, vui vẻ và tính giải trí cao
Camera trong game chuyển di rất nhanh theo từng tuyến phố đi nước bước của nhân vật khiến người chơi liên tiếp phải căng mắt quy tụ và tiêu dùng tay khéo léo vuốt xuống để tấn công, trong khi vuốt lên để khiêu vũ trên màn hình cảm ứng.


tranh đấu là đơn thuần nhưng hoàn tất hoàn hảo nhiệm được giao thì chẳng phải dễ. Bởi quân thù sẽ nhanh chóng xuất hiện ở các làn các con phố khác nhau hoặc bật ra từ phía sau bức tường gây bất thần cho người chơi ko phản xạ kịp. tuy nhiên, giả dụ nhanh tay vuốt xuống thì người chơi sẽ thấy kẻ thù phát nổ với một làn khói trắng bốc lên trông rất thích thú. không những thế, việc hài hòa sở hữu những đoạn bay trên ko trung thường xuyên mà đòi hỏi người chơi phải cầm điện thoại nghiêng theo kiên cố sẽ có tới trải nghiệm cực nhanh, cực vui nhộn và mang tính tiêu khiển cao cho khách hàng.
Nhìn chung, ko chỉ có đồ họa đẹp mắt, Asgard Run còn thổi 1 làn gió mới vào cái game chạy bất tận sở hữu tuyến đường chạy quay tròn hiểm hóc và đưa bạn nhập vai vào những trận đánh sở hữu đủ chiếc quái vật trên đường đi để tăng sự kịch tính, quyến rũ của trò chơi. Giá cái bỏ PR là hơi đắt nhưng may thay nó lại không xuất hiện quá thường xuyên