Một chương trình nghe nhạc hoàn hảo, hỗ trợ rất nhiều định dạng cho Audio và Video, hơn thế nữa, chương trình có thể làm việc thông qua nhiều kết nối BIS, BES, Wi-Fi và TCP.

Chương trình được phát triển bởi Mobiola
Phiên bản 1.9.1
Dung lượng : 1.14MB
Chương trình có chức năng chơi được tất cả các định dạng Multimedia thông dụng như: mp3, m4a, avi, mp4, 3gp, wma, amr, mid, wav, aac, WMV, Có thề làm việc thông qua tất cả các loại kết nối - BIS, BES, Wi-Fi và trực tiếp TCP.
- Sau khi cài đặt thành công, chương trình sẽ xuất hiện Icon như hình sau (Xem hình)
- Giao diện chính của chương trình đơn giản, dễ sử dụng gồm các nút quen thuộc của một chương trình chơi Media như: nút PLay, Next, Repeat v.v..
- Để Add thêm nhạc hoặc Media bạn vào Menu -> Chọn Open Files -> Add File/Folder Sau đó chọn đường dẩn đến các File Media.


- Chương trình cho phép phân loại và quản lý thư viện âm nhạc bằng PlayList bằng cách vào menu -> chọn PlayList.
- Chức năng xem Video của Xplayer cũng khá mạnh, có thể xem được các file Video thông dụng như: avi, mp4, 3gp, wmv v.v..và xem được ở chế độ toàn màn hình (Full Screen)
- Một chức năng khá hay trên Xplayer đó là cho phép nghe Radio trực tuyến (Live Radio) và cung cấp rất nhiều thể loại như: Blues, Classical, Country, HipHop, Jazz, Pop, Rock, Techno .v.v..
Tuy nhiên để sử dụng tốt chức năng này bạn phải có đường truyền tốt và mạnh như sóng Wifi.
- Còn rất nhiều tính năng khác như Search, Podcasts v.v.. đang chờ bạn khám phá.
Chương trình cho phép dùng thử miễn phí trong 7 ngày
Chi tiết và download tại đây

Nguồn: Dâu Đen