Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  40

  TOP Phần mềm - Công cụ tiện ích tháng 08 || Link download trực tiếp.

  1. Facebook 2.0 chính thức ra mắt!

  Từ những tháng đầu năm, RIM đã cho phép một số người dùng có tài khoản BlackBerry Betazone tải về thử nghiệm Facebook 2.0 này. Có lẽ, khi ứng dụng đã đạt đến độ ổn định và tương thích cao thì RIM mới chính thức cho phát hành. Bạn đã có thể tải về Facebook 2.0 cho cả chiếc điện thoại BlackBerry và máy tính bảng BlackBerry PlayBook.

  2. RIM cập nhật BlackBerry Messenger v6.0.0.129 chính thức dành cho BlackBerry Chỉnh sửa  RIM tiếp tục tung ra phiên bản mới cho ứng dụng mạng xã hội lớn nhất của mình - BlackBerry Messenger v 6.0.0.129. Bản cập nhật lần này được phát hành kèm theo BlackBerry App World 3.0 vừa được đưa lên Beta Zone.

  3. BBHTool v2.4.9.2 - Thêm một lựa chọn cho người dùng PlayBook

  Như chúng ta đã biết, tiện ích DDPB giúp cài đặt phần mềm cho PlayBook (đã updated, cho phép cài đặt phần mềm Android cho PlayBook) là rất tuyệt vời, nay mình xin giới thiệu đến các bạn thêm một phần mềm nữa, cũng có tính năng tương tự DDPB, nhưng có thêm tính năng quản lý điện thoại BlackBerry luôn, đó là BBHTool.

  4. CrunchSMS version 3.10 - Nhắn tin với giao diện cực cool, hỗ trợ nhắn tin miễn phí qua server trung gian textfreek

  Phần mềm nhắn tin thay thế cho SMS mặc định của máy, giao diện rất cool, có thể nói là khá hay, vì bạn có thể đăng ký 1 tài khoản free trên server của textfreak để nhắn tin miễn phí với bạn bè, và chương trình cũng sẽ tự động scan trong danh bạ của bạn để cho bạn biết người nào có sử dụng Crunch SMS và có sử dụng textfreek.

  5. DDBP Installer Updated v 1.0.7 Hỗ trợ cài đặt ứng dụng Android cho BlackBerry PlayBook

  Hiện nay tại Việt Nam để cài đặt phần mềm cho chiếc BlackBerry PlayBook là một điều khó khăn (App World vẫn chưa hỗ trợ Việt Nam), và đây một công cụ dùng để cài đặt cái phần mềm ứng dụng cho Playbook một cách dễ dàng. Ngay sau khi chương trình Android App Player được rò rỉ, nhóm phát triển của Dâu Đen đã nhanh chóng cập nhật tính năng mới cho DDBP Installer hỗ trợ cài đặt các ứng dụng Android trên PlayBook một cách dễ dàng. Hãy nhanh chóng cập nhật và trải nghiệm

  6. IMO hỗ trợ chat nhiều tài khoản trên BlackBerry bản Beta

  Đây là phần mềm chat miễn phí đang là bản beta giao diện chat khá thân thiện và hỗ trợ chat nhiều tài khoản khá hay , các bạn hảy trải nghiệm thử nhé

  7. MenuX || Hỗ trợ thao tác trực tiếp trên Menu của BlackBerry.

  Phần mềm MenuX là một tiện ích nhỏ gọn, đơn giản cho phép bạn thao tác xác định trước số thường xuyên gọi, nhắn tin, email, số ứng dụng đang chạy trên máy, boost máy, bật tắt wifi trực tiếp trên Menu.
  Các tính năng chính của ứng dụng:
  - Thiết lập các số được xác định trước sau đó bạn có thể thực hiện cuộc gọi đi, tin nhăn mới, email mới cụ thể ngay trên Menu BalckBerry.
  - Mỗi khi thiết bị của bạn chậm, chỉ cần nhấn Menu chọn Memory Boost.
  - Thêm thời gian hiện tại vào Menu.
  - Hiển thị tổng số ứng dụng đang chạy trên thiết bị của bạn.
  - Bật tắt wifi nhanh chóng trên Menu.

  8. XPRSS version 1.2 - đọc tin tức RSS, chia sẻ với bạn bè thông qua mạng xã hội, email....

  Các phần mềm đọc tin tức RSS thì rất nhiều, nhưng mình sẽ giới thiệu với các bạn một ứng dụng mới có tên là XPRSS, đây là một phần mềm hỗ trợ hầu hết các dạng RSS khác nhau như RSS 2.0 and ATOM 1.0.

  9. ToastMessage- Phần mềm hiện thì Popup tin nhắn, email rất đẹp cho BlackBerry!

  ToastMessage: là một ứng dụng cho phép hiện thị tin nhắn, email, Pin dưới dạng cửa sổ Popup trên màn hình BB của bạn, với nhiều cảnh nền rất đẹp bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn khi nhắn tin trên chiếc BB của bạn

  10. BBM Avatar Builder Girls Edition cập nhật phiên bản 1.0.2 - Hỗ trợ cho BlackBerry 7

  Mới đây RIM vừa phát hành bản cập nhật cho BBM Builder Girls Edition - ứng dụng chuyên nghiệp cho phép tạo Avatar ngộ nghĩnh trong BBM. Với lần cập nhật này, BBM Builder Girls Edition v1.0.2 đã hỗ trợ cho BlackBerry OS 7. Đây cũng là động thái cho thấy các sản phẩm mới của RIM đang chuẩn bị ra mắt. Hãy nhanh chóng cập nhật và trải nghiệm.

  Dâu Đen​

 2. #2
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0
  thanks chủ thớt trước nhé!

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  8800 của em ... chịu!

 4. #4
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  136
  8700 mình chẳng dùng được cái nào.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •