Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Plugin hiện icon âm - dương cho Luna Calendar 2.0

  Trước khi giới thiệu 2 plugin dành cho Luna Calendar, tui xin kể một kỷ niệm khá vui về phần mềm âm lịch này.

  Hẳn nhiều người từng biết đến cái tên Orekasep - tác giả của những tiện ích cho BlackBerry cực kỳ hữu dụng, trong đó có phần mềm “Lunar Calendar” mà tui hay cài cho khách. Sáng vừa mở cửa hàng gặp ngay một cặp nam nữ đằng đằng sát khí bước vào, tên con trai cầm BB 8700 chìa ra hỏi tui:

  - Anh xem cái phần mềm âm lịch này anh cài cách đây mấy hôm, giờ tự nhiên nó hiện lên dòng chữ “Happy birthday to vợ yêu” là sao?  Tui thật sự hơi bất ngờ, và giải thích rằng phần mềm này do tác giả viết ra dùng riêng rồi sau đó mới share free cho cộng đồng nên mới có những dòng chữ “đậm chất cá nhân” như thế... Anh này nghe xong quay sang cô bồ quát:

  - Nghe người ta nói gì chưa mà cứ im như thóc thế? Lúc nãy còn lu loa tướng lên cơ mà?

  Cô này đỏ mặt phi ra đường, tên kia vội vã chạy theo (chắc nó sợ em này nghĩ quẩn)!

  Tui chia sẻ kinh nghiệm này cho các chàng xài Lunar Calendar có vợ, bồ, đào, ghệ, tục tưng, honey, baby… hay ghen thì liệu đường mà remove trước khi bị phát hiện.

  Nhưng đó là câu chuyện của cách đây hơn 1 năm trước, lúc Luna Calendar còn ở ver 1. Nay với ver 2 thì phần mềm đã trở nên chuyên nghiệp và đẹp hơn rất rất nhiều rồi, không còn cái dòng chữ “đốt nhà” ấy nữa. Các bạn có thể đọc bài giới thiệu lúc Luna Calendar ver 2 ở đây.

  Mặc định thì icon của Luna Calendar ver 2 sẽ trông dư lày:  Nhưng sau khi tui cài cái plugin ngày âm vào thì icon nó ra dư lày (ááááá hôm nay trung thu nhẩy!):  Nếu cài plugin ngày dương thì trông dư lày:  Bây giờ tui đố các bạn, nếu cài cả 2 plugin âm - dương thì vào máy icon Luna Calendar nó hiện dư lào?

  File đính kèm


  View attachment 2854

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Ấn tượng mỗi cách vào đề, quá ảo diệu ..

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •