Lookz - Barry M - Makeup Beauty Fashion and Style: đem đến cho bạn stylist làm đẹp ngay trên chiếc điện thoại BB. Được tạo ra như 1 website Berry M cho điện thoại di động bao gồm các chức năng như xem clip làm đẹp, xem thông tin về mỹ phẩm , phong cách thời trang mới nhất và cả hình nền siêu dễ thương cho bạn gái.
Tuyệt vời nhất là tất cả những thông tin được cung cấp đều được Lookz - Berry M chia sẻ miễn phí.

Berry M là tên thương hệu mỹ phẩm khá nổi tiếng và có những định hướng thời trang độc đáo vì vậy tại sao chúng ta lại có thể bỏ qua một ứng dụng giúp mình đẹp nên mõi ngày.

Lookz - Barry M - Makeup Beauty Fashion and Style: có những mục để bạn tìm hiểu như:Nails, Catwalk, Bollywood, Goth, Emo,Everyday, Clubbing và cảm hứng thời trang từ Miley Cyrus, Lady Gaga và Beyonce! Không quên "Tìm hiểu các vấn đề cơ bản" - giúp bạn với các kỹ năng mới và kỹ thuật làm đẹp. Với Lookz bạn có thể nhận được lời khuyên và mỹ phẩm bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào!


Tên: Lookz - Barry M - Makeup Beauty Fashion and Style
Hỗ trợ : 97xx ,OS 6.0
Download: apps.bbvn.net

Lookz - Barry M - Makeup Beauty Fashion and Style tổng hợp nhu cầu làm đẹp của con gái, và được chia thành từng chủ đề giúp bạn có thể tìm hiểu một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra Lookz - Barry M - Makeup Beauty Fashion and Style còn giúp chiếc điện thaọi của bạn trở nên đáng yêu hơn với những hình nền siêu kute ^.^
DauDen.vn
Nguồn AppWord.​