[IMG]http://www.**********************/attachments/ff-jpg.71309/[/IMG]

Thân chào bạn, để tiếp nối phần 1 với nhiều ứng dụng dành cho BBOS, hôm nay mình xin chia sẻ thêm một số phần mềm mà miễn phí cho những dòng máy cũ, để biến chiếc dế yêu của mình trở nên hữu ích hơn.

Tham khảo phần 1 ở đây bạn nhé!

1. Shazam - Hát để tìm nhạc[IMG]http://www.**********************/attachments/c2omqms7vy6qijxzb-jpg.71307/[/IMG]

Hãy thử tưởng tượng bạn đang ngồi trong một quán café và nghe được một giai điệu du dương nào đó nhưng không thể nhớ tên. Shazam sẽ giúp bạn làm công việc đó. Ứng dụng này sẽ tự động tìm kiếm các ca khúc sau khi nghe một đoạn giai điệu của ca khúc đó.

Ngoài ra, bạn còn có thể
  • Đọc đánh giá album và tiểu sử nghệ sĩ.
  • Xem trước nhạc và chơi lại track bất kỳ lúc nào.
  • Chia sẻ thẻ trên mạng xã hội Windows Live, Facebook, Twitter và nhiều hơn nữa.
Bạn tham khảo thêm và tải về TẠI ĐÂY

2. White Sound - Thư giãn cùng giấc ngủ
[IMG]http://www.**********************/attachments/2648_hqdefault-jpg.71306/[/IMG]

Nếu bạn là người khó đi vào giấc ngủ hay stress nặng thì có lẽ đây chính là công cụ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chìm vào một giấc ngủ sâu.

Với những bản nhạc nhẹ, êm ái và du dương, White Sound sẽ giúp bạn thư giãn tâm trí, giải tỏa căng thẳng, để đưa bạn chìm trong giấc ngủ ngon sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Bạn tham khảo thêm và tải về TẠI ĐÂY nhé.

3. BeBuzz - Thay đổi LED nhàm chán
[IMG]http://www.**********************/attachments/bebuzz-03-png.71308/[/IMG]


Nếu như bạn đã chán với việc phải ngắm mãi một màu của đèn LED trên Blackberry khi có thông báo tin nhắn , email, cuộc gọi nhỡ...Thì bạn hãy thử dùng phần mềm BerryBuzz với nhiều tùy chỉnh cao cho phép bạn thay đổi màu sắc trên đèn LED, giúp bạn có thêm nhiều hứng thú mỗi khi dùng BlackBerry. =))

Với BerryBuzz bạn sẽ tùy chỉnh được nhiều sắc khác nhau cho mỗi Email, yahoo, Facebook,...Ngoài ra BerryBuzz còn cho bạn một thiết lập rất hay là sẽ thông báo đèn LED màu gì khi bạn đang sạc pin hoặc màu gì khi pin được sạc đầy, hoặc báo khi sắp hết pin.

Bạn tham khảo thêm và tải về TẠI ĐÂY nhé.

4. Flashlight - Đèn pin 2 trong 1[IMG]http://www.**********************/attachments/flashlight-2-for-1-01-535x535-png.71304/[/IMG]

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chiếu sáng một căn phòng tối tăm, bằng cách sử dụng đèn Flash của máy ảnh, hay màn hình của BlackBerry. Đặc trưng của ứng dụng này chính là không hề có quảng cáo, không giới hạn thời gian bật đèn, và tiêu hao ít năng lượng, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi ở trong bóng tối.

Bạn tham khảo thêm và tải về TẠI ĐÂY nhé.

5. Silent Camera - Chụp ảnh thầm lặng[IMG]http://www.**********************/attachments/1-png.71303/[/IMG]


Nếu như bạn khó chịu với tiếng chụp tạch tạch mỗi khi bạn muốn chụp lén một ai đó ( hay đơn giản là không muốn có tiếng động mỗi khi chụp ảnh) thì Silent Camera chính là một trong những sự lựa chọn của bạn.

Ứng dụng này cho phép bạn chụp ảnh mà không có tiếng máy ảnh với độ phân giải của máy bạn. Cùng với hiệu ứng đen trắng hay sếch - pia, giúp bạn thoải mái chụp ảnh mà không sợ ai phát hiện. =))

Bạn tham khảo thêm và tải về TẠI ĐÂY nhé.

Chức bạn có một ngày vui vẻ, những ứng dụng mà mình chia sẻ có thể hữu ích cho máy của bạn đấy.