Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Tải Game Smashy Road: Wanted cho Android Miễn Phí

  Smashy Road: Wanted là một game khá thú vị dành cho android và ios tại thị trường game mobile. Đồ họa đợn giản nhưng cách kịch bản trong game khiến người chơi phải òa lên vì thích thú. Game Smashy Road: Wanted không thiên về thiết kế đồ họa đẹp, các chi tiết từ hình dáng xe cho đến các tòa nhà chỉ được nhà sản xuất tạo ra một cách dễ nhìn nhất nhưng bù lại nội dung game Smashy Road: Wanted rất hay.
  Game Smashy Road: Wanted được chú ý vào cốt truyện và cách chơi đơn giản, không khó để hình dung ra các nhiệm vụ cần làm. Khi chơi Smashy Road: Wanted trên android hay ios, điều thú vị mình nhận ra đầu tiên là như được trải qua một cuộc rượt đuổi hồi hộp cùng với cách chơi quá đơn giản như được trở lại tuổi thơ với việc được cầm cái điều khiển xe ô tô chỉ rẽ trái, rẽ phải thế nhưng ngay từ ban đầu được tham gia vào cuộc chạy trốn truy nã cảnh sát trong game thì việc chỉ có 2 nút trái phải lại lướt rất mượt mà không có cảm giác chậm khó chịu.
  <div style="padding-left: 30px">​</div>Là một game đua xe với kịch bản cũng như đồ họa được thay đổi khiến người chơi cảm thấy thích thú. Nếu bạn mới tai smashy road: wanted android chơi, đảm bảo bạn sẽ nghiệm game này đơn giản nó quá hấp dẫn làm bạn không thể dừng lại. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game smashy road: wanted để bạn dễ hiểu hơn, phải mất vài phút ngồi thử thì mình mới tìm ra dược một số mẹo khá hữu ích để chia sẻ với các bạn.
  Hướng dẫn mẹo chơi game smashy road: wanted trên android và ios
  Đầu tiên bạn cần phải tải game smashy road: wanted về điện thoại, vào màn hình bắt đầu chơi hiện lên 2 nút L (trái) và R (phải). Cách điều khiển xe khá đơn giản, lúc chuẩn bị chơi xe ô tô của bạn chạy rất đúng đường và tốt độ bình thường. Nhưng khi bạn chạm vào 1 trong 2 nút L – R thì đã có xe cảnh sát bám đuôi bắt bạn.
  Mẹo chơi game smashy road: wanted Android và ios
  Mẹo chơi game smashy road: wanted vượt qua sự bám riết của hàng loạt xe cảnh sát là khi thấy xe cs bám theo thì bạn dùng 2 phím vào cho xe lạng lách trái phải còn không thì không ấn gì để xe chạy nhanh. Xe ô tô của bạn muốn chạy chậm lại thì ấn vào cả 2 nút. Lúc dùng đến cách xe chạy chậm lại bằng 2 nút khi bạn đang chạy quá nhanh mà trên đường gặp phải các tờ tiền xanh và bạn muốn lấy được nó.
  Mẹo thu được nhiều tiền trong game smashy road: wanted android và ios, tiền sẽ xất hiện hầu hết trên dải phân cách, trong các khu công nghiệp hay ở giữa ngã ba ngã tư, vì thế để thu tiền được nhiều ngay ban đầu bạn cho xe chạy lên giải phân cách luôn chạy thông một mạch luôn nhé. Lúc đó bạn sẽ đến ngã tư luôn và ở đó thường có tiền nếu theo cách này thì bạn sẽ nhận được ít nhất là 2 đồng tiền.

  Nguồn: http://apkearn.com/android-apps-games/action/smashy-road-wanted
  <div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px">​</div></div></div></div>

 2. #2
  Ngày tham gia
  Sep 2016
  Bài viết
  44
  Cảm ơn bài viết của bạn rất nhiều, mình sẽ tham khảo thêm và lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra, mình góp ý thêm cho bạn là nên thêm nhiều hình ảnh để phong phú bài viết.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •