Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Lens Launcher - Ứng dụng giúp mang lại trải nghiệm sử dụng Android hoàn toàn mới  [IMG]http://www.**********************/attachments/blackberry-priv-review-aa-14-of-32-840x473-jpg.78594/[/IMG]

  Trên các thiết bị Android nói chung, nhờ vào các Launcher có thể giúp bạn thay đổi giao diện sẵn có. Launcher có thể xem như là những bộ giao diện dành cho nền tảng Android, cho phép thay đổi hình nền, biểu tượng, cách sắp xếp các ứng dụng trên thiết bị chạy Android của người dùng, giúp màn hình thiết bị trở nên mới mẻ và sinh động hơn.

  Một ứng dụng khác khá hay là Lens Launcher sẽ mang đến cho BlackBerry Priv của bạn một giao diện hoàn toàn mới, với hiệu ứng độc đáo, giúp người dùng có một trải nghiệm thú vị hơn trên thiết bị. Đặc biệt, Lens Launcher sẽ nhóm toàn bộ các ứng dụng có trên thiết bị vào một vị trí duy nhất, giúp dễ dàng tìm kiếm và kích hoạt các ứng dụng yêu thích.

  Sau khi tải về và cài đặt bạn sẽ thấy màn hình cài đặt như sau và bạn hãy nhấn vào biểu tượng 9 dấu chấm ở góc trên bên phải để kích hoạt bộ giao diện mới cho Android.  [IMG]http://www.**********************/attachments/1f-horz-jpg.78592/[/IMG]

  Một giao diện mới sẽ được áp dụng trên thiết bị của người dùng. Lens Launcher sẽ liệt kê toàn bộ các ứng dụng đang có trên thiết bị của người dùng trên giao diện của thiết bị, tuy nhiên ở một kích thước rất nhỏ.

  Tuy nhiên, khi người dùng chạm tay vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình, các biểu tượng các ứng dụng tại khu vực đó sẽ được phóng lớn theo hiệu ứng mắt cá để người dùng nhìn rõ nội dung.
  Sau khi cài đặt bộ giao diện mới, bạn nhấn nút “Home” trên thiết bị, một hộp thoại hiện ra hỏi người dùng muốn sử dụng bộ giao diện Lens Launcher hay bộ giao diện mặc định của thiết bị, bạn chọn Lens Launcher rồi nhấn nút “Luôn chọn” để xác nhận.

  Download
  [IMG]http://cdn.**********************/attachments/images-png.74266/[/IMG]​

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Vl lúc nhúc một đống luôn

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Nova chuẩn nhất

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •