Giới thiệu
Bạn thường xuyên cài đặt các ứng dụng và game trên điện thoại android. Bạn hay gỡ bỏ những ứng dụng ra đôi khi gặp khó khăn. Với ứng dụng BusyBox Pro chắc chắn sẽ là một người giúp bạn rất nhiều trong việc gỡ bỏ và cài đặt.
Với hơn 15 triệu lượt cài đặt và hơn 50.000 lượt đánh giá 5 sao. Được đề cập trong cuốn sách "XDA Developers' Android Hacker's Toolkit: The Complete Guide to Rooting, ROMs and Theming" .Đoạt giải thưởng Phần mềm Tiện ích tốt nhất cho Android qua Handster.Đây sẽ là một ứng dụng rất đáng tin cậy.

Ứng dụng Busybox là một chương trình cho hệ điều hành Linux tích hợp đa số các lệnh (command) thông dùng cho hệ điều hành này. Vì kernel của Android là từ Linux ra cho nên có thể sử dụng được busybox.
Đây là ứng dụng nhiều công cụ Unix, vời nhiều tính năng tùy biến cao, kiểm tra độ an toàn tốt.

BusyBox còn là một ứng dụng phần mềm cung cấp nhiều công cụ tiêu chuẩn Unix, giống như GNU. BusyBox được thiết kế để thực thi nhỏ để sử dụng với các hạt nhân Linux, mà làm cho nó lý tưởng để sử dụng với các thiết bị nhúng. Nó đã được tự gọi là "Swiss Army Knife của Embedded Linux".

Pro phiên bản không chứa quảng cáo hay màn hình quảng cáo, gỡ bỏ cài đặt tính năng, tính năng điều chỉnh tùy chỉnh, khả năng về tay chọn applet mà bạn muốn, kiểm tra an toàn cho thiếu applet trên bắt đầu, và hỗ trợ tổng thể tốt hơn. Phiên bản pro sẽ nhận được cập nhật thường xuyên hơn so với phiên bản miễn phí.

Busybox chỉ cài được trên những máy đã được root.

Các nguồn cho ứng dụng này có thể được tìm thấy ở đây:
https://code.google.com/p/busybox-android/

Nổi bật trên các trang web của BusyBox tại:
http://busybox.net/products.html

Các mã nguồn BusyBox có thể được tìm thấy ở đây:
http://git.busybox.net/busybox

Vì thế bạn hãy yên tâm về sự tiện lợi của nó.

DownLoad
Ứng dụng được bán trên Google Play ,Nhưng bạn có thể download miễn phí tại đây:
DownLoad: BusyBox Pro
Một số hình ảnhView more random threads: