Kết quả 1 đến 7 của 7
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  So sánh thời lượng pin thực tế BlackBerry Priv cùng các smartphone khác  [IMG]http://www.**********************/attachments/dsc_0082-jpg.72115/[/IMG]

  Dưới đây là kết quả thử nghiệm pin BlackBerry Priv trong quá trình sử dụng thực tế của trang tin công nghệ uy tín GSMArena. Nhìn chung pin BlackBerry Priv đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

  Chiếc BlackBerry Priv được trang bị thanh pin khá lớn với dung lượng 3.410mAh. Để phù hợp với xu hướng hiện tại, thanh pin này cũng không thể tháo rời. Ngoài ra, chip Snapdragon 808 bên trong thân máy còn hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 có thể tăng từ 0 đến 60% chỉ trong vòng 30 phút. Thế nhưng bộ sạc đi kèm lại không hỗ trợ sạc nhanh nên bạn phải tự trang bị cho mình một bộ sạc riêng. Chiếc Priv cũng hỗ trợ công nghệ sạc không dây cả Qi và PMA tuy nhiên model sản xuất cho Mỹ thì không hỗ trợ công nghệ này.

  Nhìn chung, chiếc Priv có thể được đánh giá là một sản phẩm thỏa mãn yêu cầu về pin. Khi gọi bằng 3G, chiếc smartphone trụ được khoảng 15 giờ. Trong khi đó Samsung Galaxy Note5 có thể trụ được gấp đôi như vậy, còn Sony Xperia Z5 Premium và Huawei Nexus 6P thì được khoảng 20,5 giờ. LG V10 và Apple iPhone 6S Plus cũng không khá hơn bao nhiêu với 16 giờ 40 phút và 15 giờ 51 phút.

  Thời gian đàm thoại:  [IMG]http://www.**********************/attachments/1-jpg.72111/[/IMG]

  Khi lướt web trên trình duyệt bằng Wi-Fi, pin của Priv cạn khi chạm mốc 8 giờ 20 phút. Nhìn chung thời lượng như vậy cũng không có gì ấn tượng nhưng cũng không phải là quá thất vọng. Đây cũng là thời gian mà V10 trụ được. Con số này thấp hơn hơn so với Nexus 6P 15 phút. Trong khi đó, về khoản này, iPhone 6s chiếm vị trí thống trị với 12 giờ, tiếp theo là Note5 kém hơn nửa giờ.

  Thời gian trình duyệt  [IMG]http://www.**********************/attachments/2-jpg.72112/[/IMG]

  Pin BlackBerry Priv thể hiện tệ nhất trong khoản phát video. Nó đứng cuối danh sách với chỉ 6,5 giờ. Chiếc Z5 Premium cũng không khá hơn với 7 giờ, còn V10 cũng chỉ hơn Z5 Premium 15 phút. Chiếc Nexus 6P vượt hơn một chút với 7 giờ. Trong khi đó, Note5 và iPhone 6s thực sự nổi trội với 14 giờ xem video liên tục chỉ với 1 lần sạc.

  Phát video  [IMG]http://www.**********************/attachments/3-jpg.72113/[/IMG]

  Về tổng thể, pin BlackBerry Priv có thời gian sử dụng thực tế khoảng 62 giờ. Đây là thời gian bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại để gọi điện, lướt web, xem video, mỗi hoạt động kéo dài trong một giờ mỗi ngày. Đây là cách tính chung để dễ dàng so sánh giữa các thiết bị với nhau.  [IMG]http://www.**********************/attachments/4-jpg.72114/[/IMG]

  Bài kiểm tra của GSMArena cũng đánh giá cả thời lượng pin ở chế độ chờ. Chiếc BlackBerry Priv thể hiện khá tốt với 15 ngày không dùng đến và cũng không bật 3G.

  Tham khảo ICTNews
  Via GSMArena​

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  675
  Nói chung máy nào chạy nóng thì đừng hy vọng pin lâu.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Nói chung đến giờ này mình cảm thấy thất vọng với Priv :]XX
  Hy vọng sẽ có bản Priv SE tốt hơn vào đầu năm sau B-)

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mình cũng thất vọng về nó.!.

 5. #5
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Chả có tiền mua, nên thấy may quá,
  Chờ sản phẩm hoàn thiện hơn

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Thiênlam
  Mình cũng thất vọng về nó.!.

  Trích dẫn Gửi bởi phamquyen0201
  Chả có tiền mua, nên thấy may quá,
  Chờ sản phẩm hoàn thiện hơn
  Thất võng nhưng mình vẫn mua vì đơn giản nó là BlackBerry =^-
  Và cũng vì bây giờ trải nghiệm Smarphone nó cũng na na các loại như nhau rồi có chăng trên Priv vẫn còn một vài điểm quen thuộc của BB mà mình đã gắn bó từ lâu *ngong*

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Pin vầy thì nản hơn cả Note 5 với V10 rồi. Vậy là không những build không tốt mà phần mềm cũng có vấn đề

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •