[IMG]http://www.**********************/attachments/6-jpg.74185/[/IMG]

Trong nền tảng BlackBerry 10, có một tính năng đặc biệt mà chỉ ở BlackBerry mới có, để giúp phân biệt giữa các loại tài khoản khác nhau trong BlackBerry Hub, chúng ta có thể chọn một màu cho mỗi tài khoản của mình. Và bạn có biết rằng, điều này cũng hoàn toàn có khả năng làm được ở BlackBerry Priv đấy!

Khi sử dụng BlackBerry 10 cũng như BlackBerry Android, chúng ta sẽ thao tác nhiều ở phần Hub vì sao? Vì đó là nơi tập trung mọi thông tin của máy như tin nhắn, danh sách cuộc gọi, facebook, Gtalk, Tin nhắn PIN, BBM ...Đôi khi ta khó có thể phân biệt được nó thuộc loại tài khoản nào, những tài khoản nào ta ưu tiên nhiều,... Vì vậy bài viết này mình xin chia sẽ một thủ thuật nhỏ mà hay có sẵn trong hệ thống BlackBerry Hu của Priv nhằm giúp bạn có thể quản lý dễ dàng mỗi tài khoản là mỗi màu khác nhau.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo từng bước mà mình hướng dẫn là làm được 100% thành công mà. ^^[IMG]http://www.**********************/attachments/p11-jpg.74178/[/IMG]


Bắt đầu mở BlackBerry Hub ra, sau đó vào phần Cài đặt


[IMG]http://www.**********************/attachments/p2-jpg.74179/[/IMG]


Bạn chọn một tài khoản bất kì trong mục Tài khoản nhé


[IMG]http://www.**********************/attachments/p3-jpg.74180/[/IMG]


Ở mục Màu tài khoản, bạn chọn một màu mình yêu thích


[IMG]http://www.**********************/attachments/p4-jpg.74181/[/IMG]


Tiếp tục chọn màu ở các tài khoản còn lại nhé, ở đây mình chọn xanh biển và xanh cây


[IMG]http://www.**********************/attachments/p6_fotor-jpg.74186/[/IMG]


Chọn xong thì quay về trang chủ BlackBerry Hub, nó đã phân biệt màu cho tài khoản của bạn rồi đấy[IMG]http://www.**********************/attachments/p7_fotor-jpg.74187/[/IMG]Phân biệt luôn cả trong từng tài khoản chi tiết
Chỉ với một vài thao tác cực kì đơn giản, mình đã dễ dàng phân biệt các loại tài khoản trong BlackBerry Hub rồi, ngoài ra nó còn làm cho chiếc BlackBerry của bạn thêm phần sinh động với những gam màu mà bạn yêu thích trong từng tài khoản. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ!

BBVN.NET