Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  [VUI] Bạn có biết - Khi Priv chưa mở khóa cắm vào máy tính sẽ không hiện ra bộ nhớ?  [IMG]http://www.**********************/attachments/camera_image_1447910987_bb5-png.74090/[/IMG]

  Chắc hẳn nhiều anh em cũng hay thắc mắc vấn đề này, đôi khi chính bản thân chúng ta cứ nghĩ ngợi về việc có chăng là Priv bị lỗi hay máy tính có vấn đề mà khi cắm cáp USB vào không thấy hiển thị bộ nhớ trong hay thẻ SD? Cùng nhau giải đáp nhé !

  Đó chính là cơ chế bảo mật của Priv với hệ điều hành Android, không như BlackBerry 10 nếu có để mật khẩu khi ta cắm vào máy tính sẽ xuất hiện popup trên màn hình bắt nhập mật khẩu. Priv lại khác, khi bạn đang ở chế độ khóa màn hình mật khẩu sẽ không thể hiển thị bộ nhớ trên máy tính nhưng vẫn hiển thị là BlackBerry STV100-3 nhé...  [IMG]http://www.**********************/attachments/1-jpg.74088/[/IMG]


  Khi chưa mở khóa Priv cắm vào máy tính  [IMG]http://www.**********************/attachments/2-jpg.74089/[/IMG]


  Khi đã mở khóa Priv cắm vào máy tính
  Trường hợp này cũng cho chúng ta yên tâm phần nào khi có những ánh mắt tò mò từ người khác, hoặc có chăng có người cố tình đánh cắp dữ liệu của bạn, cho dù họ có cầm trên tay cắm vào máy tính cũng không thể hiện ra dữ liệu được nhé. Đôi khi trên BB10 bạn lỡ để chế độ kết nối USB vẫn sẽ hiện ra bộ nhớ thẻ nhớ SD nhưng trên Priv thì không, khi bạn mở khóa điện thoại thẻ SD và bộ nhớ trong mới hiện ra một loạt nhé.

  Chia sẻ thêm rằng BlackBerry Priv đọc bộ nhớ rất nhanh khi cắm vào máy tính, trao đổi dữ liệu khá nhanh chứ không còn chậm chạp như BlackBerry 10 nữa. Từ khi sử dụng Priv mình rất thích cắm cáp vào máy tính để sao chép dữ liệu thường xuyên hơn, khác hẳn với BlackBerry 10 là rất hiếm khi.

  Chia sẻ vui giúp chúng ta hiểu về BlackBerry Priv nhiều hơn, anh em nào đang sử dụng dòng máy này thử kiểm tra xem nhé !

  BBVN.NET

 2. #2
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Hok có BlackBerry Priv nên hok biết :v :v :v

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  không xài Priv nên ko biết.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  Note 4, S6,... đều như vậy mà @@

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  K liên quan nhueng nhìn priv đẹp hoen hoa hậu mau giảm giá để hốt nào

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hic sao em cắm priv vào mà vẫn không vào được ta ?

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •