Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Cập nhật phần mềm mới cho BlackBerry Priv như thế nào?  [IMG]http://www.**********************/attachments/q-jpg.71819/[/IMG]


  Việc cập nhật phần mềm mới, phiên bản mới đối với các anh em BBers thì chắc hẳn là điều hết sức đơn giản và quen thuộc đối với các dòng máy BB10 hay BBOS. Nhưng đối với một số người dùng, việc chuyển đổi từ dùng BlackBerry 10 sang BlackBerry Priv thì có lẽ sẽ gặp một số khó khăn.

  Vừa qua, BlackBerry đã phát hành bản cập nhật cho BlackBerry Priv của mình, bao gồm các bản cập nhật vá lỗi tháng 12 của Android nhằm tăng độ bảo mật, cải thiện hiệu suất của máy ảnh, hiệu suất tổng thể tốt hơn và tăng tính ổn định của máy.

  Để cập nhật phần mềm trên BlackBerry Priv của bạn, hãy làm theo các bước sau:  [IMG]http://www.**********************/attachments/iujd16v-jpg.71817/[/IMG]


  Setting > About phone > System updates > Check for Updates
  Sau khi thiết bị của bạn tìm thấy các bản cập nhật, bạn sẽ được yêu cầu tải về các bản cập nhật, bạn nhấn vào Download để tiến hành tải bản cập nhật về máy. Trong thời gian chờ tải bản cập nhật, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng điện thoại cho đến khi tải về xong.  [IMG]http://www.**********************/attachments/m-jpg.71818/[/IMG]

  Bạn quan sát dòng chữ "Update your Priv to the latest software today..." để theo dõi tiến độ update. Sau khi tải về, hãy nhấm vào Restart & Install. Một vài giây sau thiết bị của bạn sẽ khởi động lại và bắt đầu tiến hành cài đặt gói nâng cấp mà bạn vừa tải về.

  Hãy nhớ luôn giữ mức pin của Priv ở mức tốt nhất trong suốt quá trình cài đặt bản cập nhật bằng cách cắm sạc thiết bị của bạn để không làm gián đoạn quá trình update bạn nhé. =))

  Tham khảo CNET

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Có vẻ vẫn ít người quan tâm nhể

 3. #3
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi vn.share761
  Có vẻ vẫn ít người quan tâm nhể
  đúng vậy bác ạ, có lẽ giá thành priv hơi cao mà anh em chưa có tư tưởng chuyển qua nền tảng Android nên thế, những bài viết hiện tại để có tài nguyên cho anh em sau này vọc vạch tiếc rằng BB10 ít cái để nói cùng anh em quá =))

 4. #4
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  0
  không có up rom offline nhỉ

 5. #5
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Em có Priv AT&T STV 100-1 đã unlock = code lên bản qtế, sử dụng bình thường chỉ mỗi cái là không update được firmware. Cứ vào update là nó lại đòi AT&T software update. Bác nào biết thì mách giúp em fix vụ này với nhé.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •