Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 15
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Xin ý kiến về miếng dán và ốp lưng cho BlackBerry Priv

  Em xin chào các bác, hiện tại em đang dùng BlackBerry Priv, đây là em BlackBerry đầu tiên em dùng. Em còn trẻ măng, tài chính chưa có gì. Chia sẻ với các bác Priv là chiếc điện thoại thứ ba em sở hữu, sau nokia 1208 và lumia 620. Em đến với Priv rất tình cờ, đơn giản là thấy một bài báo về em nó, thiết kế độc đáo, nắp trượt sang trọng, bàn phím Qwerty,...thế là quyết định lên đời, dùng thử hàng chục triệu một lần cho nó biết (cười).

  Nhưng cũng vì thế mà không có kinh nghiệm chăm sóc điện thoại, hai em điện thoại đầu tiên kia nồi đồng cối đá, giá trị cũng không quá lớn, vứt lăn lóc cũng không tiếc gì, nhưng em BlackBerry Priv này giá trị lớn quá, thì em không dám vậy. Dán màn hình cong, sau một thời gian Priv ra mắt thì cũng có rồi, nhưng còn để bảo vệ thân thể ngọc ngà của em nó thì em còn lăn tăn quá.

  Ốp lưng thường: Thì làm điện thoại cộm lên, và chỉ được mặt sau, khi úp điện thoại xuống bàn thì còn đẹp, chứ cầm lên nhìn mặt trước hay trượt màn hình lên thì mất hết nét tinh tế của BlackBerry Priv.

  Ốp nắp trượt chính hãng: Cái này còn tệ hơn, không chỉ làm điện thoại cộm lên, mà còn làm mất viền kim loại sang trọng của Priv.

  Bao da: Thì cũng không tối ưu, chẳng may đang đi trên đường, cầm điện thoại, va đụng phải người nào đấy rồi bất chợt làm rơi Priv xuống đường; hay chẳng may cầm điện thoại lên, lỡ thả hơi mạnh xuống bàn mà chưa cho vào bao thì cũng không khỏi xước xát.

  Vì thế hôm nay, em muốn xin ý kiến các bác về ốp "Smart flip case", em cũng không biết tiếng Việt gọi là gì nữa, và các miếng dán, để em có thể trang hoàng thêm cho dế yêu của em.

  Về "smart flip case"  [IMG]http://www.**********************/attachments/1-horz-jpg.76914/[/IMG]

  Bác nào đang sử dụng ốp này, thì có thể cho em tham khảo ý kiến với ạ. Quay video mặt trước mặt sau, cạnh trái cạnh phải, đủ các tư thế mở ra đóng vào nắp ốp, trượt lên trượt xuống màn hình thì càng tốt ạ. Liệu cái nắp ở trước, gập ra sau thì có làm cạnh ốp nhăn và nứt da nhiều không? Và khi trượt màn hình lên, như trong ảnh dưới, thì nhìn có xấu quá không ạ.

  Về các miếng dán
  [IMG]http://www.**********************/attachments/cats2-horz-jpg.76915/[/IMG]


  Miếng dán của Davis  [IMG]http://www.**********************/attachments/5-vert-jpg.76916/[/IMG]


  Dán của Ukarbon​
  Có bác nào đang dùng những miếng dán như vậy không ạ? Nếu có thể, cho em tham khảo ý kiến về tổng thể, dán như thế nó có cân đối, khi mặt trước đen bóng bẩy, mà mặt sau và cạnh lại lệch tông đi, có ảnh hưởng nhiều quá không? Các bác mà có video để em thấy được mặt trước mặt sau đủ mọi góc cạnh thì càng tốt ạ. Vì ảnh trên mạng chủ yếu toàn đưa mặt sau ra, trong khi mình sử dụng thực tế thì không ai úp cái điện thoại xuống như vậy cả.

  Trên là những tâm tư của em, mong các bác gỡ giúp ạ. Tất nhiên, em hiểu biết hạn hẹp, hiện tại chỉ nghĩ đến 2 hướng giải quyết trên để bảo vệ phần lưng và viền máy. Nếu bác nào có các thức khác hợp lý thì cũng mong chỉ bảo, em sẽ tiếp thu. À, còn điều nữa, em trẻ măng, sinh năm 96, cũng không biết xưng hô như nào cho phải, nên một điều "các bác", hai điều "các bác", mong không tạo sự khách sáo hay hỗn hào.

  Lời cuối cùng, em xin cảm ơn các bác nhiều ạ. Chúc các bác một ngày vui vẻ ạ.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Dán làm j cho xấu máy Bạn.? Cũng chỉ dùng nhiều là 2năm là có thay đổi thôi.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Thực sự thì để bảo vệ máy mà dán da và dán cái khác không ăn thua chỉ làm đẹp máy lên mà đẹp thì Priv dư. Vì bạn sợ rơi chỉ dùng ốp mà ốp thì xấu lắm cũng không ăn thua luôn. Như mình này dùng case flip, rồi ốp trượt, dán da nữa đấy chứ ít à. Cuối cũng vẫn phải bóc trần. Bạn nên làm vậy

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Theo kinh nghiệm của mình đã từng dùng thì dán da là tiện nhất bạn ạ. Những máy từ 9780 trở xuốg thì mình dùng holster vì nó nhỏ và dễ rút . Còn ốp lưng thì 9900, q10, passport mỗi máy mình đều có một cái nhưng đều vứt xó vì bụi và cát vẫn hay chen vào giữa máy và ốp lưng . Holster mình cũng có cho passport đang dùng nhưng cũng vứt xó vì máy to quá nên bất tiện :v.
  Nhân tiện mình dán da và đặt holster ở iLux. Đặt loại da và khắc theo yêu cầu, miếng dán tốt và giá cũng tốt nữa bạn . Thân.

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Đối với Priv:
  - Dùng Smart flip case: cồng kềnh vướn víu, như ông già, chỉ được cái bảo vệ máy thôi --> không nên. Giá gần 1tr VND.
  - Dán da: không đẹp lên bao nhiêu mà cũng chẳng bảo vệ được gì khi máy bị rớt --> không nên. Giá gần 200k.
  Em cứ xài thoài mái đi, chỉ cần dán màn hình là đủ, đến khi nó trầy xướt nhiều quá thì mua cái lưng máy khác thôi, giá 800k VND.
  P/S: Em giữ kỹ quá, (nói xui thôi) khi bị mất thì thằng ăn trộm nó hưởng hết. Giống như cưới vợ về mà giữ kỹ quá, đến khi nó bỏ thì thằng khác hưởng xái hết **-=  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot-73-png.76923/[/IMG]

 6. #6
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0
  Thật sự thì mình thấy dán da là ok nhất: đẹp, không làm cộm máy, bảo vệ được phần nắp lưng. Còn về để bảo vệ toàn máy thì tất nhiên ốp là hay nhất nhưng xấu và hơi khó chịu lúc xài.

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đây là ý kiến cá nhân nhé , bản thân mình đã trải nghiệm qua cả ốp lưng thường và cả ốp lưng trượt của hãng , mình cũng trả nghiệm luôn cả miếng dán cường lực dành cho Priv.

  - về ốp lưng thường : trong thời gian này mình đang xài miếng dán cường lực nên cảm thấy máy rất cứng ở cạnh máy , nhưng mà vẫn ọp ẹp tí xíu ở phím nguồn ( vì cơ bản là máy đã ọp ẹp sẵn rồi ) , thao tác trượt lên và xuống ko ảnh hưởng gì nhìu vẫn mềm mại :3

  - về ốp lưng trượt của hãng : bắt buộc phải tháo miếng dán cường lực ra và không được dán bất kì 1 loại miếng dán màn hình nào cho dù là mỏng nhất đi nữa , vì làm như thế sẽ làm hãm lại độ trượt của cái ốp lưng trượt . Cảm giác cầm máy rất to và nặng, đc cái phần ọp ẹp của máy tan biến mất hết cả chỉ còn lại sự cứng cáp và sang trọng :3

  - đó là nhận xét cá nhân của mình , và thêm nữa .. vì muốn bảo vệ màn hình nên mình đã tháo miếng dán cường lực thay bằng miếng dán dẻo để sử dụng cái ốp lưng trượt nhưng vẫn bị hãm đôi chút tạm chấp nhận đc .. mình còn muốn xem có ốp lưng trượt bằng kim loại cho Priv ko vì mình thích đt mình nặng .. vì vẫn còn thừa 1 miếng dán cượng lực 3D còn chưa dùng vì mình đang dùng ốp trượt ...
  - mình săn trên mạng chỉ kiếm đc 2 loại ốp lưng cũng tạm đc , nếu bạn thích thì mình cho link :3
  - mình ko bao giờ xài bao da nhé

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  "Một đời ta, ba đời nó" chú ơi!
  Đã bỏ ra một đống tiền để cưới em nó chỉ vì cái thiết kế độc đáo, khác biệt và cá tính mà đem đi ốp, dán như vậy kia thì còn gì là giá trị thẩm mỹ.
  Khi ốp dán vào nếu người không rành đt thì nói mình đang xài đt bọn tàu khựa, đt phổ thông thôi, mất đẳng cấp em nó.
  Hãy để em nó như vậy cho chuẩn men chú ạ. Nếu xót quá thì dán cái màn hình là đủ rồi.
  Thân!

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Chào bạn !
  Mình là người đã dùng tất cả những thứ bạn nêu trên nhưng cuối cùng vẫn để máy trần là ổn nhất.
  - Smart flip case: mình được tặng kèm máy, đã dùng trong 1 tháng đầu =:> kết quả: xước dăm ở cạnh đèn led thông báo trạng thái. Nguyên nhân là do miếng nhựa tròn có tí sắc nên xước. Khắc phục thì chắc phải dán băng dính vào đó. Vì case này đóng mở suốt ngày.
  - Bao da rút: Mua ở khacten.vn :> dùng tốt đấy, khít khịt, lau màn hình sạch bóng. Cũng dùng được 2 tuần thì chán. Lý do bao da khá bám nên rút ra rút vào khó, đang đi xe máy thì phải dừng hẳn lại, dùng 2 tay mà rút. Đi ô tô như mình còn phải táp lề mà rút chứ chả phải xe máy.
  - Case trượt chính hãng: Ôi thôi, không phải là mất mỹ quan mà tháo ra tháo vào thì cái viền đẹp đẽ kia chả mấy chốc mà bốc hơi đâu, nham nhở thôi rồi. Không dùng tiếp
  - Dán da: Đẹp đấy nhưng Priv thì không hợp vì làm dày máy lên. Passport dán da thì ok, vì to sẵn rồi. Em Priv thanh mảnh mà dán thì hết mảnh luôn.
  Kết quả là ở chuồng cho nó sexy !

 10. #10
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Theo m nghĩ, việc bỏ thời gian để tìm hiểu, săn lùng và sắm phụ kiện cho dế cũng là một thú vui đấy các bác ạ.
  Nên có thể vs người này thì cảm thấy phí pham, vô bổ, mất thời gian, đt là để phục vụ bản thân chẳn việc gì đã bỏ số tiền lớn mua nó rồi lại lăn tăn tìm cách cưng nựng nó.
  Ngược lại, thì như m đã nói trên, nó có thể là đam mê, mà đã là đam mê thì khó giải thích lắm các bác ạh. Chỉ đơn giản là tôi sẵn sàng chi một số tiền rất lớn, đến nỗi bất hợp lý để sở hữu cái tôi cảm thấy thỏa mãn. Hề hề.
  Dán da mặt lưng, khắc laze hình ảnh hay chữ kí m cảm thấy có nghĩa, tâm đắc. Hay ốp lưng trong suốt cũng đẹp lắm bác, 140k shop Tí Chuột.
  Cộng thêm dán màn nữa là đẹp vi vu. Khuyên bác, đừng dại mua cái flipcover chính hãng nhé, nữa nạc nửa mỡ sao ấy. Cảm thấy cái cover đó là sự xúc phạm và đi ngược lại triết lý thiết kế nắp trượt của priv.


  [IMG]http://www.**********************/attachments/image1-1-jpg.76945/[/IMG]

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •