Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Cách tăng giảm âm lượng không cần dùng đến phím cứng trên BlackBerry Priv  [IMG]http://www.**********************/attachments/t-jpg.78543/[/IMG]

  Đối với smartphone, không phải lúc nào nó cũng hoạt động hoàn toàn mượt mà mà đôi khi nó có thể hỏng hóc bất kỳ vì lý do gì khiến chúng ta khó chịu. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn một thủ thuật nhỏ, giúp bạn tăng giảm âm lượng mà không cần dùng phím cứng trên BlackBerry Priv, phòng khi bạn gặp trục trặc với phím cứng của Priv.

  Để có được sức mạnh của các nút âm lượng, chúng ta sẽ sử dụng một ứng dụng gọi là Volume ChopCUT. Vì vậy, ứng dụng này sẽ đem các chức năng của nút âm lượng vật lý lên trên màn hình bao gồm cả các nút phần cứng như home, back, nút ứng dụng ứng dụng lẫn các nút ở phần cứng trên màn hình.

  Volume ChopCUT là rất đơn giản để thiết lập, bạn chỉ cần chọn các thiết lập ngay sau khi cài đặt nó. Đây là những lựa chọn chính:  [IMG]http://www.**********************/attachments/p1-jpg.78540/[/IMG]


  Bạn có thể tùy chỉnh volume của nhiều ứng dụng khác nhau với nhiều giao diện khác nhau
  Thông báo cơ bản (Basic Notification): một hàm (media volume / báo động / âm lượng cuộc gọi / âm lượng chuông). Nhiều chức năng cũng có thể được chọn nhưng chỉ có một hàng duy nhất sẽ được sử dụng trong các tùy chọn thông báo cơ bản.

  Mở rộng thông báo (Extended Notification): tùy chọn này cũng cho biết thêm một thông báo liên tục trong các bảng thông báo, nhưng nó cung cấp một điều khiển mở rộng so với thông báo cơ bản. Để làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng nó thêm tích hợp nút điều khiển âm lượng lên và xuống.  [IMG]http://www.**********************/attachments/p2-jpg.78541/[/IMG]


  Tùy cách chỉnh, thanh trạng thái sẽ có những giao diện như trên hình
  Widget nổi bật (Floating Widget): Như trên cho thấy, tùy chọn này cho biết thêm một widget nổi bật trên màn hình và có thể được kéo bất cứ nơi nào. Widget này dựa trên ứng dụng khác nên nó sẽ luôn luôn ở trên đầu trang của tất cả các ứng dụng khác. Nó có một số biểu tượng để lựa chọn cho các tùy chọn. Kích thước biểu tượng, màu sắc, kiểu giáng. Bạn cũng có thể cho phép nó điều khiển am lượng của media, báo dộng, chuông, âm lượng cuộc gọi.

  Equalizer nổi bật (Floating Equalizer): Đây là một tính năng thử nghiệm cung cấp cho bạn truy cập vào bộ cân bằng thông qua nút nổi bật.

  Khác với tất cả các tùy chọn được đề cập ở trên, bạn cũng có thể tích hợp với VolumeChopCUT với Google Now và bạn có thể điều khiển âm lượng thông qua các lệnh bằng giọng nói. Để làm như vậy bạn cần phải cho nó truy cập vào các thiết lập cần thiết.

  Đó chính là những chia sẻ của mình, hi vọng có thể hữu ích cho bạn. Nếu bạn có thủ thuật gì hay thì có thể chia sẻ thêm với mọi người ngay dưới bài viết này nhé, để anh em cùng nghịch chung cho vui. Chúc bạn một ngày tốt lành.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trên bb10 làm sao các bạn, mình từng tăng được bằng cách touch nhưng không nhớ là bấm loạn xạ j nữa

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •