Kết quả 1 đến 9 của 9
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Chia sẻ mọi điều về Android trên BlackBerry Priv  [IMG]http://www.**********************/attachments/1-jpg.71382/[/IMG]

  Như đã biết, Blackberry đã đưa Android lên sản phẩm của mình theo một phong cách mới, nên chắc hẳn vẫn còn chút lạ lẫm đối với một số người. Đặc biệt là với những ai chưa dùng hệ điều hành Android bao giờ. Vì thế, mình xin gửi các chia sẻ về trải nghiệm máy để anh em cùng tham khảo và góp ý.

  Trước tiên là xin nói Android trên Priv được BlackBerry "làm phẳng" gần với phiên bản Android gốc của Google thường chạy cho dòng máy Nexus, nên khi muốn sử dụng, ta phải lên kho CHPlay của Google để tải về dùng. Và các ứng dụng mình đưa ra trong bài này cũng chỉ là một ví dụ cụ thể, vì kho Android thì có muôn vàn ứng dụng có cùng chức năng, nên anh em nào quen dùng ứng dụng nào thì tải ứng dụng ấy.

  Thường mình ưu tiên lựa chọn các ứng dụng có cmt nhận xét tốt, được chấm điểm cao và thuộc những nhà phát triển phần mềm quen thuộc có tiếng tốt.

  1. Ứng dụng quản lý file


  Trên Priv sẽ không có sẵn ứng dụng quản lý file quen thuộc, nên ta phải tải từ kho ứng dụng của Google.
  Ứng dụng mình hay dùng nhất là riv, hoặc Solid Explorer File Manger.

  Hai ứng dụng này gần như cũng có đầy đủ các chức năng cơ bản như duyệt file, thêm, sửa, xóa, đọc được các file nén zip, rar ... lưu ý là các ứng dụng này chỉ được phép thay đổi các mục với những quyền hạn nhất định trong bộ nhớ trong và thẻ nhớ, nó chỉ có toàn quyền khi máy đã được root nhưng mà khi đó hệ điều hành đã bị "bẻ khóa", không còn bảo chức năng bảo mật gì nữa.

  Bởi thế, anh em cũng đừng ngạc nhiên quá khi nó chỉ đọc được mà không thể xóa hay sửa đổi một số mục đặc biệt là các file trên thẻ nhớ. Sau khi tải và cài đặt thì ta chạy lên nào.  [IMG]http://www.**********************/attachments/2-jpg.71387/[/IMG]


  Tới đây thì anh em chịu khó vuốt qua vuốt lại và tìm hiểu một đống chức năng của nó nhé.​  [IMG]http://www.**********************/attachments/3-jpg.71388/[/IMG]


  Thử tìm đến một file trên thẻ nhớ xóa xem Priv này nó bảo mật như thế nào.​  [IMG]http://www.**********************/attachments/4-jpg.71389/[/IMG]


  Nó đòi hỏi quyền root và phải được HĐH mới xóa được file này.​
  Vậy là Ok. Tất cả các HĐH Android của hãng khác cũng thế, Priv có root được hay không vẫn là một câu hỏi lớn phải chờ đợi mới biết được.

  Trong ứng dụng này có một tính năng mình thích và hay dùng nhất là nó cho phép kết nối chia sẻ file thông qua mạng LAN. Ví dụ như trên Laptop, mình share một số thư mục và dùng Priv truy cập vào IP của Laptop thông qua LAN, và có thể copy file dễ dàng không cần phải cắm cáp. Thậm chí cũng có thể chạy trực tiếp nhạc, film trên Laptop thông qua LAN.  [IMG]http://www.**********************/attachments/5-jpg.71390/[/IMG]


  Ta chọn Lan, nếu chưa thấy được máy đã share thì nhấn vào biểu tượng tròn kế bên dấu X để quét mạng.​


  [IMG]http://www.**********************/attachments/6-jpg.71392/[/IMG]


  Đợi máy quét LAN trong vài giây cái nhé
  Tiếp theo là đăng nhập tài khoản của Win vào. Thường để cho dễ kết nối, mình share cho everyone với quyền only read cho an toàn, rồi đăng nhập vào bằng chính tài khoản Admin.  [IMG]http://www.**********************/attachments/7-jpg.71391/[/IMG]

  Lưu ý, nếu dùng WIN 10 thì tài khoản Microsoft cũng chính là tài khoản Admin của Win luôn nha. Để cho đỡ mất công thì ghi nhớ mật khẩu luôn lần sau khỏi phải nhập, cái này thì mình dùng không chứ ai vào đây.
  [IMG]http://www.**********************/attachments/page4-jpg.71394/[/IMG]


  Vậy là xong, chọn thư mục, chọn file rồi chọn ứng dụng chạy file đó trên Priv và chiến thôi.
  Này thì film HD nè.


  [IMG]http://www.**********************/attachments/10-jpg.71396/[/IMG]  [IMG]http://www.**********************/attachments/11-jpg.71395/[/IMG]

  Thông thường, tốc độ wifi là đủ để chạy các film HD qua LAN rồi, nhưng do tốc độ xử lý Smartphone và RAM có hạn, nên chạy source film có dung lượng quá lớn như tầm trên 8GB/film thì sẽ có hiện tượng đọc buffer không kịp hình ảnh, âm thanh giật cục rất khó chịu. thậm chí có thể làm văng ứng dụng ra ngoài. Anh em cũng đừng nên ép em nó quá, dù sao Smartphone cũng có giới hạn chứ.

  Đó Android thì chỉ quản lý tập tin được như thế thôi, muốn cao hơn nữa thì phải root được máy. Anh em nào chưa trải nghiệm thì chúc trải nghiệm vui vẻ, còn quá rành rồi thì cũng đừng cười nhé. =)) =))
  2. Bàn phím và bộ gõ tiếng Việt cho Priv

  (Vì lý do dài dòng về nội dung của phần này cũng như về "sở thích" của người viết nên phần này xin cắt ra một chủ đề khác cho tiện theo dõi. Anh em nào không ngại đọc "tiểu thuyết nhiều tập" thì sang đây tham khảo.) =D=))

  Chúc anh em một ngày nhiều niềm vui.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Bài viết quá hay nha bác \=D/\=D/\=D/

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Gió Ấm
  Bài viết quá hay nha bác \=D/\=D/\=D/
  thanks bác

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đang định vào giàn trang lại và resize hình ảnh lại vì hôm bữa up bài chỉnh sao mà mất hết công cụ thì thấy mod sử lại dùm mình rồi.
  Cám ơn mod nhiều!

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  3. Giải trí bằng phim ảnh trên Priv

  Có ý kiến cho rằng: "Điện thoại là để nghe gọi, phục vụ cho công việc thôi chứ không phải giải trí"

  <div style="padding-left: 30px">Vâng, có thể là vậy, nếu bạn thực sự là một người quá bận rộn với công việc, nhưng cuộc sống không thể lúc nào cũng chỉ tồn tại sự căng thẳng, sự tập trung mà đôi lúc cũng cần phải thư giãn mới có được sự hiệu quả hơn và dù là bạn không thể hoặc không thích giải trí trên điện thoại thì cũng đừng bắt người khác cũng như bạn. Thế giới này không phải chỉ riêng bạn có điện thoại.
  Lại có ý kiến cho rằng: " Cái điện thoại bé tí như thế thì giải trí được cái gì, thích xem phim thì mở màn hình to lên xem có phải là sướng hơn không?"
  Sai, nhiều và tiện nữa là đằng khác. Ngay từ thời "xa xưa" khi mà điện thoại còn chưa thông minh như bây giờ thì người ta cũng đã tìm mọi cách dùng nó để phục vụ nhu cầu giải trí cho mình như có người nghe radio, có người chơi những game mini tích hợp sẵn, thậm chí có người chỉ đơn giản là tán gẫu với bạn bè qua tin nhắn với một chiếc phone trắng đen với chức cơ bản nhất nghe, gọi, nhắn tin,...
  Còn so sánh mức độ giải trí giữa điện thoại với những thiết bị chuyên dụng thì lại càng không đúng. Ở từng hoàn cảnh, từng điều kiện mà ta sẽ có mức độ trải nghiệm của nhu cầu giải trí khác nhau.
  Và có rất nhiều, rất nhiều ý kiến của rất nhiều người khác nữa. Nhưng tóm lại hãy tự hỏi bản thân mình có nhu cầu giải trí bằng cách xem phim trên smart phone không? Nếu không, xin cho qua. Nếu có, ok, làm tư tự như sau:​</div>
  Nếu chỉ để xem video với các định dạng cơ bản với những code đơn giản và phổ biến thì chắc cũng không nói làm gì, cái ta cần là nhiều hơn tý nữa. Hệ điều hành Android thì về khá mạnh mẽ về khoản này, các hệ điều hành khác thì khá là vất vả đấy.
  Trên android của Priv chưa được tích hợp sẵn một ứng dụng hỗ trợ xem video một cách đầy đủ theo đúng nghĩa, nếu có thì cũng chỉ là những tiện ích kèm theo và chỉ giới hạn hỗ trợ ở một mức độ nào đó. Ta lại phải tìm trên kho ứng dụng thôi. Mình hay dùng nhất là MX Player Pro bởi nó hỗ trợ khá nhiều định dạng phim với khá nhiều chức năng mà tương đối nhẹ nhàng và quan trọng nhất là nó hoạt động khá tốt với các phiên bản miễn phí. Đương nhiên nếu trả phí thì sẽ được chức năng đầy đủ hơn nữa, nhưng với mình thế là cũng khá đủ rồi:

  Lên CHPlay tìm kiếm tải về và cài đặt:


  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-17-12-59-28-png.71447/[/IMG]  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-17-12-56-46-png.71460/[/IMG]


  Tới đây là ta đã có thể xem được các định dạng cơ bản. Ứng dụng sẽ tự động scan tất cả các định dạng video trong máy kể cả bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài. Chức năng này anh em sẽ có một số không thích điều vì cứ bất cứ là định dạng video thì dù giấu ở đâu nó cũng scan ra hết nên có một số không thích hiện ra nó cũng hiện ra.

  Tùy theo độ tương thích về phần cứng cũng như tập lệnh của các dòng chip trên các thiết bị, thông thường mặc định cài vào ứng dụng vẫn còn thiếu hỗ trợ của một số bộ code giải mã nên hỗ trợ chưa đầy đủ. Cụ thể xem thử một vide với định dạng âm thanh DTS thì sẽ không có tiếng, hoặc một số định dạng khác thì sẽ không có hình, thậm chí là không chạy được.

  Xem thử một phim định dạng âm thanh DTS thì sẽ không có âm thanh khi chưa có code giải mã phù hợp:


  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-17-14-11-27-png.71458/[/IMG]


  <div style="padding-left: 30px">​
  Cố chọn vào một mục âm thanh có sẵn của phim sẽ được báo không hỗ trợ:


  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-17-14-12-27-png.71459/[/IMG]

  ​</div>Vậy để được hỗ trợ thêm ta phải tải thêm code rồi add vào ứng dụng. Phần cứng của Priv thì hoạt động tốt với bộ code NEON. Để tiện cho việc tìm kiếm, anh em nào cần dùng thì mình đã tải bộ code về và up lên link sau:
  http://www.mediafire.com/download/7ouigcnjtwbgjie/neon.1.8.0.zip

  Lưu ý bộ code này chỉ phù hợp cho MXPlayer Pro phiên bản 1.8 thôi nhé, nếu cài phiên bản khác hay ứng dụng khác thì anh em phải tìm bộ code khác mới tương thích với ứng dụng.
  Sau khi tải về, anh em giải nén rồi chép file giải nén vào trong bất cứ thư mục nào ở bộ nhớ trong hay thẻ nhớ của Priv cũng được (thường nên chép ở thẻ để phòng khi wipe máy phải chép lại mất công).

  Mở ứng dụng lên, chọn vào menu nhỏ bên góc phải, chọn "Thiết lập" sẽ hiện lên màn hình Thiết lập, tất cả các tinh chỉnh sẽ ở trong đây, nếu anh em nào có kinh nghiệm về video thì có thể tự thiết lập để có trải nghiệm tốt cho riêng mình. Sau đó chọn mục "Bộ giải mã":


  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-17-12-56-53-png.71455/[/IMG]  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-17-12-57-40-png.71456/[/IMG]  Kéo xuống dưới cùng chọn mục "Code tùy chỉnh" rồi chọn tới file code neon1.8.0 đã chép vào Priv trước đó:


  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-17-16-22-47-png.71464/[/IMG]  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-17-12-58-05-png.71457/[/IMG]

  Chọn xong ứng dụng sẽ yêu cầu khởi động lại (khởi động lại ứng dụng chứ không phải khởi động lại máy nhé). Như vậy là ta đã có thể chiến tiếp được rồi. Ngoài ra có một số tinh chỉnh cơ bản có thể làm ngay trên màn hình chiếu phim như sau:

  Vuốt lên hoặc xuống phần bên trái màn hình chiếu phim để chỉnh độ sáng


  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-17-12-54-29-png.71449/[/IMG]  Vuốt lên hoặc xuống phần bên phải màn hình chiếu phim để chỉnh âm thanh


  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-17-12-54-52-png.71450/[/IMG]  Chọn nhanh bộ giải mã phù hợp theo từng phim ngay trên màn hình chiếu phim


  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-17-12-55-26-png.71451/[/IMG]  Chọn phụ đề ngay khi đang xem phim. Phụ đề tích hợp sẵn trong source phim hay phụ đề rời đều hiện ở đây.
  Lưu ý nếu file phụ đề rời thì phải trùng tên và bỏ chung 1 thư mục với source phim.  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-17-12-55-40-png.71452/[/IMG]  Thay đổi nhanh các source âm thanh được tích hợp sẵn trong source phim


  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-17-12-55-53-png.71453/[/IMG]  Cuối cùng là thiết lập nhanh ngay trên màn hình xem phim.


  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-17-12-56-25-png.71454/[/IMG]


  Như vậy là đã giải quyết xong nhu cầu giải trí về video cho smart phone Blackberry. Priv có màn hình Amoled hỗ trợ độ phân giải 2K nên trải nghiệm phim trên em nó có chất lượng khá tốt và sẽ tốt hơn khi dùng chung với một tai nghe (tai nghe chất lượng tốt tốt tí xíu nhé, chứ tai nghe kèm theo máy thường là tai nghe để phục vụ với mục đích loa thoại thôi, không thể đòi hỏi thêm được).

  Về source phim thì tất nhiên như đã biết, độ xử lý trên smart phone có hạn nên không thể đòi hỏi em nó hỗ trợ đầy đủ tất cả các định dạng như một thiết bị chiếu phim chất lượng cao chuyên nghiệp được. Mình cũng chưa test thử source phim nặng để xem em nó chịu được tới đâu, nhưng thường thì mấy dòng máy như thế này thì phim có dung lượng trung bình tầm khoản mười mấy GB/film là chiến tốt còn lên mấy chục GB thì còn tùy vào nhiều vấn để lắm như tốc độ thẻ, code phim là gì, âm thanh gì, ... nhưng thường thì cũng chẳng ai đủ "kiên nhẫn" để ngồi chép phim có dung lượng như thế vào thẻ nhớ.

  Chúc anh em có được trải nghiệm vui vẻ!

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  4. Thay đổi cách sắp xếp màn hình đa nhiệm:
  Trên Priv ta có thể sắp xếp cách hiển thị màn hình đa nhiệm theo các phong cách khác nhau với 3 lựa chọn. Để làm việc này ta vào "Cài đặt"(Setting) -> "Hiển thị"(Display) -> chọn mục "Gần đầy"(Recents)


  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-23-08-16-01-png.71838/[/IMG]  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-23-08-16-21-png.71839/[/IMG]


  Vào cài đặt chọn mục gần đây trong phần hiển thị ta sẽ có 3 lựa chọn. Mặc định máy sẽ ở chế độ "Khối xây" (Masonry).
  • Hiển thị theo lựa chọn "Khối xây" (Masonry):
  Đây là cách hiển thị màn hình đa nhiệm (hay chính xác là các ứng dụng chạy gần đây mà chưa kết thúc hẳn) theo phong cách hiển thị của BB10. Cách hiện thị này đẹp, cho ta "tầm nhìn" bao quát các ứng dụng chưa kết thúc hẳn trên hệ thống, ta dễ dàng nhận biết được từng ứng dụng khi chỉ nhìn sơ qua nhưng do cách sắp xếp kích thước các khung xen kẽ nhau không đồng đều cùng thay đổi vị trí của các khung này khi có sự chuyển đổi nên đôi lúc sẽ gây rối trí, lầm lẫn cho người dùng khi chuyển đổi qua lại các ứng dụng đặc biệt là khi tập trung vào công việc đang làm sẽ bị chi phối khi cần tìm chính xác ứng dụng cần chuyển đổi.

  Thử nghiệm cách thay đổi vị trí và cách hiện thị của chế độ Masonry này bằng cách chạy ứng dụng Youtube rồi nhấn vào biểu tượng "hình vuông" trên thanh dock để chuyển sang màn hình đa nhiệm:  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-23-08-17-26-png.71852/[/IMG]  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-23-08-17-32-png.71841/[/IMG]


  Cách hiển thị và sắp xếp bao quát dễ nhận biết từng ứng dụng.
  Tiếp đến chọn ứng dụng "Lịch vạn niên 2016" có sẵn trên màn hình đa nhiệm rồi thu nhỏ lại quan sát, lúc này màn hình đa nhiệm cũng sẽ thay đổi lại cách sắp xếp:  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-23-08-17-44-png.71842/[/IMG]  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-23-08-18-05-png.71843/[/IMG]


  Màn hình đa nhiệm đã thay đổi cách sắp xếp
  Tiếp đến, ta lại chuyển sang ứng dụng CHPlay và thu nhỏ lại, chuyển sang màn hình đa nhiệm ta thấy một lần nữa màn hình này lại thay đổi cách bố trí vị trí cũng nhưng kích thước các khung:  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-23-08-18-24-png.71844/[/IMG]  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-23-08-18-36-png.71845/[/IMG]


  Màn hình đa nhiệm tiếp tục thay đổi.
  Nếu để ý, ta nhận thấy rằng các ứng dụng đang dùng gần đây nhất khi thu nhỏ sẽ luôn chiếm vị trí cuối cùng bên phải màn hình, nhưng do việc thay đổi vị trí đi cùng với sự thay đổi kích thước các ô ứng dụng nên cách hiển thị sẽ khác nhau ở mỗi lần quan sát gây sự rối trí khi ta đang tập trung vào một thao tác nào đó mà muốn chuyển đổi nhanh sang ứng dụng khác để thao tác tiếp.
  • Hiển thị theo lựa chọn "Rolodex":
  Đây là cách hiện thị theo kiểu truyền thống của Android, rất hay được sử dụng ở các dòng máy chạy Android hiện nay. Cách hiển thị này quan sát có phần kém trực quan hơn cách hiển thị "Masonry" khi các khung ứng dụng được xếp chồng lên nhau theo từng "lớp" mỏng. Vì xếp lên nhau sẽ bị khuất, nên khi cần tìm ứng dụng ta phải mất thao tác vuốt cuộn để xác định rõ ràng ứng dụng cần tìm bị ẩn trong danh sách.

  Cách hiển thị này có ưu điểm là sẽ rất trực quan đối với ứng dụng đang dùng gần đây nhất, khi thu nhỏ lại nó sẽ hiển thị trên cùng của danh sách, các ứng dụng tiếp theo sẽ được xếp theo thứ tự ưu tiên gần đây nhất xếp từ trên xuống dưới nên sẽ dễ nhận biết và chọn lựa đối với các ứng dụng đang thực hiện thao tác.  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-23-08-19-28-png.71846/[/IMG]


  Sắp xếp các ứng dụng xếp lát với nhau, theo thứ tự gần nhất, từ trên xuống dưới.
  Thử nghiệm bằng cách chọn ứng dụng "Lịch vạn niên 2016" trong danh sách rồi thu nhỏ lại, ứng dụng đã được chèn lên đầu danh sách, ứng dụng tiếp theo là ứng dụng "Cài đặt" gần nhất trước đó:  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-23-08-17-44-png.71842/[/IMG]  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-23-08-20-26-png.71847/[/IMG]


  Ứng dụng mở gần nhất sẽ ưu tiên được chèn lên đầu danh sách.
  • Hiển thị theo lựa chọn "Xếp lát" (Tiles)
  Đây là cách hiển thị cũng theo phong cách BB10 nhưng "dung hòa" ưu điểm của 2 cách hiển thị trên, trực quan, đẹp, dễ nhớ, dễ lựa chọn với các ô ứng dụng được sắp xếp theo dạng danh sách các ô vuông có kích thước bằng nhau. Ứng dụng mở gần nhất sẽ ưu tiên chiếm vị trí cuối cùng, bên phải của danh sách và sắp xếp theo thứ tự gần nhất từ phải qua trái, từ dưới lên.  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-23-08-21-00-png.71848/[/IMG]


  Hiển thị theo dạng danh sách các ô vuông có kích thước bằng nhau, dễ lựa chọn, dễ nhớ.
  Chạy thử ứng Youtube rồi thu nhỏ lại:  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-23-08-17-26-png.71840/[/IMG]  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-23-08-21-14-png.71849/[/IMG]


  Ứng dụng Youtube được chèn vào vị trí bên phải cuối danh sách khi thu nhỏ lại.
  Tiếp đến ta mở CHPlay rồi thu nhỏ lại:  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-23-08-18-24-png.71844/[/IMG]  [IMG]http://www.**********************/attachments/screenshot_2015-12-23-08-21-26-png.71850/[/IMG]


  Ứng dụng CHPlay được chèn vào vị trí bên phải cuối danh sách khi thu nhỏ lại.

  Như vậy, đối với Priv sẽ cho thêm sự phong phú khi có thể thay đổi màn hình đa nhiệm phù hợp với các thói quen khác nhau về quan sát cũng như trong thao tác khi muốn dùng đa nhiệm, chuyển đổi nhanh qua lại giữa các ứng dụng. Với tất cả các cách hiển thị ta đều có thể tắt hoàn toàn tất cả cách ứng chỉ trong một thao tác chọn tùy chọn "Xóa tất cả" (Clear All) được hiển thị trên màn hình đa nhiệm.

 7. #7
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  Đam mê ngâm cứu và chia sẻ là đây, bài viết chi tiết cho những anh em kg có tg ngâm cứu.

 8. #8
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi phamtuananh2085
  đang định vào giàn trang lại và resize hình ảnh lại vì hôm bữa up bài chỉnh sao mà mất hết công cụ thì thấy mod sử lại dùm mình rồi.
  Cám ơn mod nhiều!
  không có chi nha bác...mà em còn nhỏ, gọi em được rồi ^^

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bài viết hay, lại phải xem xét lại có nên mua BB không

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •