Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  PrivateWave chìa khóa bảo mật trong quân sự và doanh nghiệp.

  enterprise voip security suite là giải pháp hoàn chỉnh nhất cho quản lý bảo mật thông tin liên lạc của doanh nghiệp và bảo vệ trước những kẻ muốn xâm nhập cơ sở hạ tầng điện thoại, nó là sự hợp nhất của privategsmprivateserver, sản phẩm chính phát triển và phân phối bởi privatewave.

  hầu hết các doanh nghiệp trên toàn cầu đã và đang sử dụng dịch vụ này, nó được xem 1 là phần trong chìa khóa bảo mật của doanh nghiệp. để mã hóa trên mỗi thiết bị di động hoặc điện thoại cố định, không có điểm yếu trong chuỗi truyền thông và trên tất cả các mạng ip đi qua mỗi cuộc nói chuyện. enterprise voip security suite cho phép bạn bảo mật tất cả các hộp thư thoại, cuộc gọi hội nghị, và nhiều hơn thế nữa.
  tùy chọn:

  + nếu công ty bạn đã có một voip pbx, thì bạn chỉ có thể áp dụng privategsm và sử dụng privateserver để mã hóa các cuộc gọi trực tiếp từ máy tính của họ đến bất kỳ điện thoại di động nào.

  + nếu một công ty không có một voip pbx, họ vẫn có thể sử dụng privateserver. nó có thể thực hiện cuộc gọi an toàn cho tất cả điện thoại cố định và điện thoại di động bên ngoài có cài đặt privategsm. nó có thể được kết nối với một tổng đài khác hoặc với mạng pstn.
  privategsm
  privategsm là một phần mềm mã hóa các cuộc gọi để đảm bảo an toàn khi sử dụng điện thoại di động hoặc điện thoại cố định trong một mạng thông qua các enterprise voip security suite, chất lượng cuộc gọi luôn ổm định.
  privategsm ẩn chứa một công nghệ rất tinh vi, nó được xây dựng dựa trên nền tảng aes mã hóa đối xứng và được sữ dụng nhiều trong giới quân sự ở hầu hết các quốc gia.

  privateserver
  voip corporate pbx mã hóa các cuộc gọi theo cách "to" và "from" cho điện thoại cố định và di động.

  enterprise voip security suite đảm bảo bảo mật hoàn toàn cho tất cả các thông tin liên lạc thông qua mạng điện thoại của công ty.

  nó có hai phiên bản " business " và "corporate", cho phép tùy chọn khác nhau về khả năng mở rộng.

  try privategsm for free

  bạn có thể thử các phiên bản demo privategsm nokia, iphone, blackberry, miễn phí với 15 ngày sử dụng.

  xem demo các phiên bản.

  dauden.vn - nguồn privatewave.com

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  haizzz! không biết khi nào blackberry mới trình quốc hội

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •