nhà mạng lớn nhất canada - rogers hiện đang có những động thái có thể gây ảnh hưởng tới rim. rogers thông báo rằng họ sẽ sớm hỗ trợ các khách hàng công ty/tập đoàn những giải pháp khác thay thế cho blackberry. rogers đang liên kết với trelia - một công ty trụ sở tại montreal - để cho phép nhiều doanh nghiệp sử dụng apple iphone, ipad và google android.

mansell nelson - phó chủ tịch mảng doanh nghiệp của rogers nói rằng: "đứa con gái 19 tuổi của tôi cùng với chiếc iphone nói rằng 'tại sao con lại được cấp cho một chiếc điện thoại của rim, tại sao con không dùng iphone với công việc kinh doanh mà con hiện tại đang hoạt động?' đây thật sự là một làn sóng mà tôi nghĩ bạn khó có thể dừng nó lại được."

lý do mở cửa cho các nền tảng khác là "điều này được yêu cầu bởi nhu cầu của người dùng". dịch vụ cung cấp bởi trellia sẽ có giá khoảng 3.33 đô và không có tính phí trước cũng như là tính vào phí cuối tháng của khách hàng. theo thông tin từ nhà phân tích của thinkequity - mark kechnie thì rim thu phí khách hàng với giá khoảng 4.67 đô/tháng, chiếm 80% doanh thu hãng.

rim đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ các nền tảng khác với dịch vụ bes trong năm nay. tuy nhiên rim dường như chưa có những động thái tích cực để mở cửa cho iphone, ipad và android. bạn có nghĩ rằng động thái trên có đúng đắn hay không trong việc hỗ trợ các nền tảng khác blackberry? hoặc là mất đi thị phần tới công ty đang lên như trellia?

View more random threads: