một tin tốt lành đối với những người dùng blackberry ở châu âu. rim và các nhà mạng đã chính thức đưa vào sử dụng blackberry internet service 4.1 sau khi đã hoàn tất quá trình chuyển đổi ở khu vực châu á - thái bình dương tháng trước. người dùng châu âu đã trình bày cụ thể hơn về việc dung ượng đính kèm lớn hơn cùng với những tính năng khác mà bis 4.1 đem lại, và hiện đang hoạt động đúng như kì vọng. tiếp theo trong danh sách là bắc mỹ và sau đây là thông tin tổng quan về bis 4.1. tuy nhiên sẽ có một số tính năng không hỗ trợ cho tất cả các thiết bị cũng như la sẽ không được kích hoạt sau khi bis 4.1 được kích hoạt với tất cả mọi người.

tổng quan
blackberry internet service (bis) được thiết kế để cung cấp cho người sử dụng thiết bị blackberry khả năng truy cập email, nhắn tin tức thời, duyệt internet và nhiều tính năng hấp dẫn khác. người đăng kí bis có thể nhận email với số lượng tài khoản lên tới 10 tài khoản trong blackberry.

một số tính năng mới được giới thiệu trong bis 4.1
cải thiện email dung lượng lớn cùng với hỗ trợ đính kèm
người đăng kí sử dụng blackberry, với os7 có thể:
  • nhận email có dung lượng lên tới 11 mb
  • tải file đính kèm ở định dạng gốc và dung lượng tối đa 8mb
  • hiển thị tối đa 300kb trong email dạng html

không bị gián đoạn email khi đổi sim

người đăng kí, khi gắn một sim khác vào blackberry, bao gồm sim từ nhà mạng khác sẽ không phải chịu việc bị gián đoạn vào email. bis chỉ ngừng gửi email tới điện thoại khi người dùng xóa tất cả dữ liệu trên điện thoại, không phải khi một sim mới được gắn vào điện thoại.

với sự thay đổi này, trước khi bán điện thoại, người dùng phải xóa hết tất cả dữ liệu từ điện thoại (security wipe) để bảo vệ thông tin cá nhân, bao gồm email và danh bạ, lịch và sự kiện được đồng bộ hóa. tính năng này chỉ hỗ trợ khi bis 4.1 được kích hoạt trên tất cả các quốc gia.

cập nhật inbox với tài khoản email mới

khi người dùng thêm vào một tài khoản email, hộp thư sẽ tự động tỉa xuống 20 hiện đang tồn tại trong tài khoản mail của người dùng

hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ

ngôn ngữ latvian và lithuanian được hỗ trợ trong phiên bản bis này. email có sử dụng các ngôn ngữ trên có thể được hiển thị trên blackberry
dauden.vn
theo crackberry​

View more random threads: