Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  0

  RIM sắp thay giám đốc điều hành

  (vtc news) - jim balsillie và mike lazaridis, đồng giám đốc điều hành của rim có thể sẽ phải nhường lại vị trí ceo của mình, sau cuộc điều tra liên quan đến các vấn đề về quản lý của hãng kết thúc vào cuối tháng này.

  thông tin được tiết lộ trên báo tài chính bưu điện (financial post) của canada hôm thứ 3 đã đưa tin về việc rim đang tìm cho mình một ceo mới thay thế jim balsillie và mike lazaridis.

  ứng cử viên sáng giá được rim lựa chọn có khả năng sẽ là giám đốc độc lập, barbara stymiest, người đồng sáng lập blackberry và tham gia vào hội đồng quản trị của rim từ năm 2007.  2 vị ceos của rim có thể sẽ phải sớm rời khỏi vị trí của mình vào cuối tháng (ảnh: electronista)
  bản báo cáo, đánh giá của ủy ban điều tra độc lập các vấn đề liên quan đến quản lý công ty sẽ kết thúc vào cuối tháng 1 tới cùng một thời hạn 30 ngày cho ban quản trị của rim có thể đưa ra những đề xuất riêng của mình.

  rim đang phải đối mặt với những áp lực rất lớn từ việc đánh mất lòng tin ở các nhà đầu tư dưới thời lazaridis và balsillie sau khi giá cổ phiếu của hãng này tụt dốc thê thảm tới 75% tính riêng trong năm 2011 so với năm trước đó, cộng với việc doanh thu từ hoạt động kinh doanh luôn ở mức khiêm tốn, mà nguyên nhân chính của việc này là do sự thất bại trên thương trường với các sản phẩm quá đỗi nghèo nàn, không thể tạo được sức hút đối với người tiêu dùng.  barbara stymiest, ứng cử viên sáng giá cho chức ceo của rim (ảnh: electronista)
  mặc dù cho tới thời điểm này, rim vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức đối với việc tìm ceo mới, cũng như việc liệu balsillie hay lasaridis sẽ tiếp tục tham gia hội đồng quản trị hay không, tuy nhiên, theo đánh giá của giới phân tích, khả năng stymiest sẽ lên nắm quyền ceo của rim là rất lớn.

  một số nguồn tin không chính thức khác cho biết, liên minh microsoft và nokia đang rất quan tâm đến việc mua lại rim, tuy nhiên các giám đốc điều hành của rim dường như không "thiết tha" gì với thương vụ này và vẫn nuôi hy vọng rằng các thiết bị blackberry 10 trong năm 2012 sẽ giúp cho rim lấy lại thị phần vốn có của mình.

  dauden.vn
  nguồn - hải vân vtc news

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chắc thay để đổi mới, chứ sử dụng bb thì rất tốt, tuy nhiên tới thời điểm này thì không còn gì nổi trội so với các đối thủ khác nữa rồi.
  - push mail: thậm chí đang sử dụng bis mobifone mà cũng push mail trên iphone.
  - bbm: ios hay android cũng có các chương trình tương tự.
  - bb hơn cái keyboard :> cái này thì quá tốt.
  - ...

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •