Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  BlackBerry OS 7.1 cho bạn những gì ???  sau thời gian dài im ắng, rim đã bất ngờ công bố phiên bản hệ điều hành blackberry 7.1 mang đến cho người dùng công nghệ liquid graphics™ được cải tiến, tốc độ truy cập web nhanh hơn 40% so với hệ điều hành blackberry 6 & 7, và những công nghệ đột phá thông minh như sự trải nghiệm không gian thực tại ảo (augmented reality) và công nghệ giao tiếp tầm gần (near field communication) cùng với nhiều tính năng mới khác đang chờ bạn nâng cấp để khám phá, đồng thời nâng cấp những ứng dụng đã cũ.
  dưới đây là những tính năng mới sẽ có trong os 7.1:

  mobile hotspot: chức năng cho phép chúng ta chuyển sóng 3g thành sóng wi-fi. có nghĩa là dùng điện thoại để phát wi-fi cho các thiết bị khác (tối đa 5 máy) xài chung đường truyền 3g của máy.

  universal search: chức năng tìm kiếm này giờ đây sẽ hỗ trợ tính năng auto-suggest (hiển thị gợi ý tìm kiếm), có tác dụng lọc kết quả tìm kiếm từ bing để trả về nhiều loại kết quả phù hợp, dựa trên từ khóa của bạn.

  blackberry tag: chạm nhẹ hai điện thoại có hỗ trợ nfc vào nhau để trao đổi danh bạ, tập tin dữ liệu hay mời bạn bè vào bbm.

  wi-fi calling (ở những nơi có hỗ trợ): chức năng gọi điện thoại qua sóng wi-fi của nhà mạng mà bạn đang sử dụng. không phải nhà mạng nào cũng có dịch vụ này.

  fm radio: os 7.1 cho phép các máy blackberry curve 9360 và 9380 có thể nghe radio fm bằng cách gắn tai nghe vào. bản thân hai máy đã có sẵn radio fm tích hợp, còn tai nghe sẽ đóng vai trò là ăng-ten. bạn có thể nghe radio thoải mái mà không bị tính phí dữ liệu hay phí sử dụng nào cả.

  blackberry maps: bản đồ dành cho blackberry, có khả năng hiển thị các chương trình giảm giá, khuyến mãi của những cửa hàng xung quanh. không những thế, bạn còn có thể tương tác với chúng ví dụ như gọi điện thoại ngay lập tức để nhận deal (giảm giá), tìm đường đi ngắn nhất hoặc lấy mã giảm giá chẳng hạn. (hiện tại, việt nam vẫn chưa được hỗ trợ)  dauden.vn
  nguồn blackberry.com​

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đẹp thế có bán trả góp ko ta

 3. #3
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  không biết trình duyệt được cải tiến thì hiệu năng so với trình duyệt trên android và ios có ngang ngửa được không nhỉ?

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đang khoái 1 em bb os7, nhưng chưa máu đến mức phải đổi. keke
  rim đang phân vân việc cho dân chạy os7 upgrade trên nền tảng mới, thôi thì chớ os mới ra đổi luôn.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •