Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Mike và Ophelia Lazaridis tặng 21 triệu đô cho Đại Học Waterloo

  đây không phải là một điều ngạc nhiên gì cho lắm, mike lazaridis và vợ ông - ophelia đã có một khoảng thời gian dài tài trợ cho đại học waterloo và lòng hảo tâm của hai ông bà đã được thể hiện thêm một lần nữa khi quyết định tặng 21 triệu đô la cho khoa khoa học và máy tính của đại học waterloo:
  “with their unparalleled generosity, the lazaridis family enriches our capacity to attract exceptional individuals to join waterloo as researchers and students,” said university of waterloo president feridun hamdullahpur. “the problems of the world will keep getting more complex and interconnected, and we want to be the first port of call for people looking to solve intractable problems.”

  “history has shown us that a relatively small investment in fundamental research in physics and in science today can lead to huge innovation tomorrow. given the current challenges in the world, the need for such innovation is greater now than ever,” said mike lazaridis, founder and vice chair of the board of research in motion. “i believe that the university of waterloo, this province and this country can play a leadership role in this regard, and we are pleased to support it.”
  tạm dịch:
  "với lòng hảo tâm không giới hạn, gia đình lazaridis đã làm mạnh lên khả năng thu hút các cá nhân kiệt xuất tham gia vào đại học waterloo với tư cách là nghiên cứu sinh và sinh viên" - hiệu trưởng đại học waterloo đã phát biểu như thế. "vấn đề của thế giới sẽ tiếp tục trở nên phức tạp hơn và liên quan tới nhau, và chúng tôi muốn là những người tiên phong trong việc kêu gọi mọi người tìm ra giải pháp cho những vấn đề đó."

  "lịch sử đã cho thấy rằng chỉ một sự đầu tư nhỏ trong nghiên cứu khoa học và vật lý ngày nay, có thể dẫn tới những phát minh vĩ đại ở tương lai. với những thách thức hiện tại của thế giới, nhu cầu cho những phát minh vĩ đại đó trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.", mike lazaridis - nhà sáng lập và phó chủ tịch rim - khẳng định. "tôi tin rằng đại học waterloo, khu vực này và đất nước canada có thể đóng vai trò lãnh đạo trong vấn đề này, và chúng tôi thật sự rất vui lòng được hỗ trợ vào công cuộc ấy."
  theo thông tin thì gia đình lazaridis đã tặng hơn 123 triệu đô la, bao gồm 102.4 triệu để thể thiết lập viện nghiên cứu điện toán lượng tử trong mike & ophelia lazaridis quantum nano centre, được cho rằng sẽ mở cửa vào mùa thu 2012.

  dâu đen
  crackberry​

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ôi mái trường mến yêu của tôi thời đại học <3<3

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •