Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 11
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Phản ứng của RIM đối với công cụ Jailbreak Playbook với tên gọi "DingleBerry"

  những ngày gần đây, nhóm cái chàng trai đang nghiên cứu về cách chiếm quyền kiểm soát hệ điều hành trên playbook đã đưa ra những đoạn video về những gì họ đã làm được. đồng thời đề cập đến "dingleberry", bộ công cụ jailbreak cho phép người sử dụng truy cập và điều khiển dựa trên hệ điều hành qnx được sử dụng trên playbooks. thì đến hôm qua 30/11 (theo giờ địa phương) rim đã có phản ứng về vấn đề này. sau đây là một email mà trang blackberryos đã nhận từ rim về việc jailbreak:
  • "research in motion (rim) nhận thức rõ được việc tuyên bố này được viết trên twitter của các nhà nghiên cứu về bảo mật, họ làm việc cùng nhau để cho thấy khả năng "jailbreak" máy tính bảng blackberry playbook. thuật ngữ "jailbreaking" thường được sử dụng để mô tả khả năng thay đổi phần mềm trên một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để chiếm được quyền truy cập vào hệ thống hoặc các ứng dụng không được cấp quyền truy cập hoặc phân phối chính thức bởi nhà sản xuất. người sử dụng điện thoại thông minh blackberry không bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.rim hiện đang điều tra về tuyên bố này và đã tiếp xúc với một trong các nhà nghiên cứu bảo mật để thảo luận về nó.

  • hiện nay rim chưa nhận được bất kỳ thông tin chính thức nào về việc jailbreak ngoài các nhà nghiên cứu, những người khẳng định đã thực hiện jailbreak thành công trên máy tính bảng blackberry playbook của riêng họ. nếu công cụ jailbreak được tung ra, rim sẽ xác định độ chính xác của nó và làm việc theo quy trình của mình nhằm phát triển và tung ra một bản cập nhật để giảm thiểu tối đa những tác động không tác đến khách hàng, các nhà cung cấp dịch vụ và đối tác của họ. rim biết việc các nhà nghiên cứu về bảo mật có ý định phát hành một công cụ để jailbreak chiếc máy tính bảng playbook. nếu như công cụ này được ra mắt. rim sẽ xem xét nó.

  • vấn đề bảo mật của các thiết bị di động và kết nối mạng hệ thống được thử nghiệm bởi các nhà nghiên cứu bảo mật của bên thứ ba, họ đã thực hiện việc đó mỗi ngày. rim cũng liên tục kiểm tra độ an toàn các sản phẩm của riêng mình, đồng thời các tình nguyện viên là các chuyên gia trong ngành luôn tham gia các thử nghiệm liên quan đến bảo mật và giúp xác định các vấn đề có thể xảy ra. rim cam kết cho chiếc blackberry playbook mà họ làm ra và khẳng đinh đang tiếp tục làm việc với các nhà nghiên cứu để bảo vệ khách hàng của họ.
  bây giờ tất cả chỉ là vấn đề thời gian trước khi trò chơi mèo vờn chuột mà apple đã chơi với jaibreaker, liệu họ có đang thực hiện theo cách của họ với blackberry.

  hãy chờ xem rim bảo vệ khách hàng của mình và hoàn thiện sự bảo mật trên thiết bị của họ như thế nào. đôi khi viêc biết thiết bị của mình có thể được jailbreak lại là cách để họ hoàn thiện thiết bị cuả mình hơn nữa.  nguồn: blackberryos

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đấu trí

  cuộc đấu trí chuẩn bị bắt đầu giữ rim và hacker. hacker có mạnh như họ đã làm đối với ios hay ko hãy chờ xem trận đấu...
  :skip:

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chà chà hacker đã để ý tới rim rồi, nghe chừng trận chiến này cam go đây

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  coi rim có người tài nào đây ^^

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nghĩa là rim đang là mảnh đất màu mỡ để phát triển phần mềm \:d/

 6. #6
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0
  bài này hay nà :d

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  rim từng có tiếng về bảo mật mà.

 8. #8
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi lamvg_qn
  rim từng có tiếng về bảo mật mà.
  có lẽ với những lời đánh tiếng của các hacker sẽ giúp rim gia tăng hơn mức độ bảo mật cho các thiết bị của mình. đôi khi lại là 1 tin tức tốt bạn nhỉ ^^

 9. #9
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  thường thiết bị của rim là không thể hack, việc hack phone chỉ có trên nokia và ios và việc rim không có nhiều phần mềm chính là cũng vì nó phải đáp ứng được với yêu cầu của rim os. tin này sẽ chỉ làm chậm thêm việc ra mắt của sản phẩm blackberry chạy trên nền qnx vì playbook có cùng nền qnx.

 10. #10
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cứ để cho hacker nghịch đi, vậy mới phát triển nhanh được.

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •