Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  5

  RIM tiếp tục gia hạn việc tặng Playbook cho các developer khi họ đưa ứng dụng của mình lên AppWorld

  cách đây 2 tuần rim tuyên bố sẽ tặng playbook miễn phí cho các developer khi họ đăng ký và đưa ứng dụng lên appworld trước ngày 13/02/2012. ban đầu chương trình này tưởng như chỉ dành riêng cho các nhà phát triển ứng dụng trên nền android nhưng rim đã gỡ bỏ giới hạn đó - tất cả các ứng dụng được viết cho playbook đều có cơ hội đem lại một chiếc playbook cho developer. không những thế, sau khi nhận được hơn 1500 ứng dụng được đệ trình lên appworld vào thứ 6 tuần trước và hơn 6600 developer từ khắp nơi trên thế giới đăng ký bán ứng dụng của họ trong blackberry app world rim đã quyết định sẽ gia hạn thời gian để các developer có thêm cơ hội để đệ trình ứng dụng của mình.
  today was going to be the deadline for the offer – but due to the overwhelming interest in the offer, we’re extending it one more time. how much interest? there have been over 1,500 app submissions as of last friday and over 6600 new developers registered in the blackberry app world™ storefront. we have teams working around the clock to approve vendor registrations and app submissions. because of the high demand, approvals are taking longer than normal – we appreciate your patience.
  thời gian gia hạn được biết cho đến hết 11:59 pm est vào ngày 2 tháng 3 năm 2012 (giờ địa phương). và thời hạn cuối cùng để đăng ký tài khoản nhà cung cấp trên blackberry app world là 11:59 pm est vào 15 tháng 2 năm 2012 (giờ địa phương). bên cạnh đó, với số lượng đăng ký quá nhiều nên đội ngũ kiểm duyệt của rim đã mất rất nhiều giờ đồng hồ liên tục mỗi ngày để có thể xem xét và phê duyệt lượng đăng ký mới của các developer và các ứng dụng được đệ trình, do đó việc phê duyệt sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường - có vẻ như các developer cần kiên nhẫn để chờ đợi kết quả.

  đăng ký tài khoản nhà cung cấp tại http://appworld.blackberry.com/isvportal


  nguồn: crackberry

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  phải chi mình cũng được tặng hihi

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  khong biet dc tang ban 64gb hay bao nhieu gb nhi.
  muon len doi ban 64gb qua!!!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •