Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Tài liệu về Mobile Funsion và IT Policy trên BlackBerry Playbook.

  trong những tài liệu kiến thức về playbook os 2.0 và mobile funsion mà rim vừa cập nhật trên trang web của họ. tài liệu về mobile fusion đã được đào sâu và cung cấp rất rõ ràng dành cho các quản trị viên, bên canh đó còn có rất nhiều tài liệu hướng dẫn các dịch vụ dành cho thiết bị blackberry (blackberry device service.) một trong những ví dụ tìm kiếm đó là tài liệu về it policy - những chính sách it dành cho các quản trị viên tìm hiểu để có thể thiết lập trên máy tính bảng blackberry playbook sử dụng mobile fusion và blackberry device service. những gì tìm kiếm được gần như quá rõ ràng và đầy đủ. (tài liệu có thể thấy ở đây.)

  những tài liệu cũng chứa một số thông tin tuyệt vời về cách ứng dụng print to go hoạt động và vấn đề bảo mật trên playbook os 2.0 và blackberry device service. ví dụ, từ những tài liệu đó bạn sẽ biết được blackberry balance sẽ xem xét tất cả các ứng dụng, khi chạy các ứng dụng android (android runtime apps) sẽ được xem là những ứng dụng cá nhân và không thể truy cập dữ liệu làm việc...

  nói đến đây, có lẽ bên cạnh điện thoại blackberry, rim đã bắt đầu biến chiếc playbook của mình thành công cụ tương tác trong công việc dành cho những doanh nghiệp có nhu cầu, kèm theo đó là những dịch vụ hỗ trợ đã sẵn sàng để cung cấp đến doanh nghiệp. nếu bạn là một doanh nghiệp, bạn đã bắt đầu suy nghĩ và tìm kiếm một thiết bị thích hợp với dịch vụ đi kèm tốt nhất cho thiết bị, có lẽ đây là những thông tin bạn nên xem xét.

  xem thêm các tài liệu:

  • blackberry mobile fusion studio documentation
  • blackberry playbook security documentation
  • blackberry device service documentation


  nguồn: berryreview

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  đang xem... hay hay!!! thanks :d

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •