dusseldorf, đức - research in motion (rim) (nasdaq: rimm; tsx: rim) hôm nay thông báo rằng hệ điều hành blackberry os 7 ® mạnh mẽ đã được đánh giá một cách độc lập và trao chứng nhận bảo mật bởi tüv rheinland i-sec gmbh. tüv rheinland i-sec gmbh xác nhận và chứng minh rằng các chức năng bảo mật được tích hợp vào hệ điều hành blackberry 7 cung cấp một cách hiệu quả để bảo vệ dữ liệu trong điện thoại và mức độ bảo mật đáp ứng được yêu cầu, đánh giá dựa trên các cấu hình thiết lập được đề nghị của tüv rheinland.

hệ điều hành blackberry 7 đã thông qua các bài kiểm tra như “range of security functionality”, “security functionality effectiveness against non-destructive physical access”, “security functionality effectiveness against access via user interfaces”, và “security functionality effectiveness against access via software installed on the device (apps)”. tüv rheinland cũng đã gợi ý cho sự phát triển của một chức năng tiên tiến để giữ an toàn cho thẻ microsd là liệu rim có thể bổ sung khả năng mã hóa hiện tại có sẵn cho những dữ liệu được lưu trữ trong thẻ nhớ ngoài trên điện thoại thông minh blackberry.

chứng chỉ này được cấp dựa trên các bài kiểm tra được tiến hành bởi tüv rheinland cũng như xác nhận những tiêu chuẩn hiện có bao gồm “common criteria eal 4+ maintenance report blackberry® device software 7.0.0 v1.0 and referenced documents” và “fips 140-2 certification no. 1669.”

"là một cái tên đứng đầu thị trường trong việc cung cấp giải pháp an toàn trên điện thoại di động, rim cam kết rằng kiến ​​trúc bảo mật trên blackberry sẽ đạt được những đánh giá độc lập, và có được sự chấp thuận - chứng nhận an ninh của bên thứ ba," ông marcus klische, cố vấn an ninh tại rim, blackberry. "chúng tôi xem bảo mật là vấn đề quan trọng và chúng tôi tự hào rằng hệ điều hành blackberry 7 đã được trao chứng nhận này."

để tìm hiểu thêm về chứng chỉ bảo mật của blackberry, xin vui lòng truy cập www.blackberry.com/go/securitynguồn: n4bb

View more random threads: