Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Video Store trong BlackBerry Playbook OS2.0

  những nhà phát triển cho blackberry đang hết sức nỗ lực để cung cấp nhiều hơn những ứng dụng phục vụ các nhu cầu giải trí khác bên cạnh khả năng chơi game có đồ họa tốt để chiếc playbook theo kịp những nội dung được cung cấp trên những dòng máy tính bảng khác, điều mà bài viết đang đề cập chính là cửa hàng video - video store trên playbook. mang phong cách của app world được tìm thấy trên playbook 1.0 (ngoại trừ màu sắc của nó là màu vàng-cam), video store có tab ở phía trên bao gồm featured, movies, tv shows, library, downloads và wish list. tuy nhiên, điều đáng tiếc đó là video store hiện chỉ giới hạn dành cho người dùng mỹ, đó là lý do tại sao rất ít ngươi dùng biết đến sự có mặt của ứng dụng này.

  giá trung bình để thuê một phim trên video store là khoảng $ 3,99. nếu bạn mua phim thì giá tự nhiên sẽ đắt hơn, vào khoảng 10 - 20$ cho mỗi phim. bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những bộ phim hoặc chương trình truyền hình nổi bật ngay tại màn hình feature của ứng dụng, nếu không , ứng dụng còn cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm thông qua actor/actress (tên nam/ nữ diên viên), title (tiêu đề), director (đạo diễn), writer (tác giả) hoặc bất kỳ từ khóa thông dụng nào.

  phim ảnh và chương trình truyền hình được sắp xếp vào các mục bên trái.

  người dùng có thể lựa chọn những video dành riêng cho gia đình để có thể cùng gia đình mình thưởng thức những bộ film truyền hình mới nhất.

  bạn sẽ phải tạo một tài khoản riêng sử dụng cho trang video store với blackberry id và thẻ tín dụng của bạn.

  có lẽ khi đọc bài này nhiều người dùng sẽ nói rằng rim là kẻ không thức thời khi chiếc máy tính bảng ở thời buổi này mà đến tận lúc này mới có một cửa hàng video hoàn chỉnh nhưng rõ ràng là rim đang cố gắng để biến chiếc máy tính bảng của mình thành một thiết bị máy tính bảng phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dùng  nguồn: n4bb

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  0
  rất tiếc là ko có pb để xài.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •