Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0

  RIM có kế hoạch cung cấp điện thoại BlackBerry giá tốt cho thị trường mới tại Châu Phi

  mặc cho các báo cáo gần đây cho thấy rằng lượng bán ra của iphone đã vượt qua blackberry ở sân nhà canada, nhưng nếu nhìn xa hơn, rim đang làm rất tốt bằng cách riêng của họ để tiếp cận các thị trường khác trên thế giới để có thể từ đó chứng minh được sự toàn cầu của thương hiệu và giành lại vị trí của mình ở sân nhà. chúng ta không thể phủ nhận rằng điện thoại thông minh blackberry trong quá khứ và đến tận bây giờ đều được xem là điện thoại cao cấp, không chỉ ở các nước châu á. đó chính là lý do tại sao không chỉ rim mà một số nhà cung cấp di động hàng đầu khác đều đầu tư để có được thị phần tại các thị trường đặc biệt là các nước thế giới thứ ba.

  tại thời điểm này, rim đang có kế hoạch đầu tư vào việc giảm giá điện thoại thông minh blackberry nhằm tăng thị phần của mình ở châu phi. hiện nay nokia không có bất kỳ vấn đề gì với những dòng điện thoại di động họ bán ra ở châu phi do giá cả phải chăng, đó cũng chính là lý do để nokia trở thành hãng đứng đầu trong việc cung cấp điện thoại thông minh trong khu vực châu phi so với những hãng khác.

  waldi wepener, một phát ngôn viên của rim cho biết:

  "africa is a strategic and important part of rim's future growth and we are committed to investing accordingly. during this growth period, rim is, of course, required to assess the timing of launches across the continent based on resources available."

  "châu phi là một phần quan trọng của chiến lược tăng trưởng trong tương lai của rim và chúng tôi cam kết hướng đầu tư phù hợp. thời kỳ tăng trưởng này tất nhiên là cần thiết để rim đánh giá thời gian ra mắt trên toàn lục địa dựa trên nguồn lực sẵn có."
  nguồn: blackberryos

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  rim đang dần trở lại vị thế cao nhất của mình trong quá khứ.phong độ là nhất thời - đẳng cấp là mãi mãi

 3. #3
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  thương gia sẽ tập trung qua châu phi.... hahahaa

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •