Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  RIM trì hoãn cuộc họp hàng năm với các nhà phân tích tài chính cho đến khi ra mắt BlackBerry 10

  thông thường khoảng thời gian này của năm những nhà phân tích tài chính hàng đầu thế giới sẽ có một cuộc họp thường niên với rim, rim sẽ chuẩn bị để các nhà phân tích tài chính thảo luận về chiến lược của rim và hiệu quả của chiến lược đó như thế nào trong quá khứ và những gì có thể có được đang chờ đợi họ ở phía trước trong những tháng tới. blackberry world luôn là tiêu điểm đồng thời là một dịp tập trung của những vị khách mời có quan hệ mật thiết với rim, giới truyền thông, đối tác, những nhà chuyên môn và những người luôn quan tâm đến những gì mà rim đang triển khai hoặc có kế hoạch triển khai ngay trước khi nó chính thức được gọi là "blackberry world". mặc dù năm nay, rim đã đi quyết định thay đổi và trì hoãn các cuộc họp cho đến khi blackberry 10 được giới thiệu chính thức:
  "we decided to make blackberry world more focused on customers, developers and partners," rim spokeswoman tenille kennedy said on tuesday. "we will hold a separate session targeted at the interests of the investment community later this year, once blackberry 10 is launched."

  "chúng tôi quyết định làm cho blackberry world tập trung vào khách hàng, các nhà phát triển và các đối tác", phát ngôn viên của rim - tenille kennedy cho biết vào thứ ba (giờ địa phương). "chúng tôi sẽ tổ chức một phiên họp riêng biệt mục tiêu nhắm vào những sở thích của cộng đồng đầu tư vào cuối năm nay, cho đến khi blackberry 10 được giới thiệu chính thức."
  không có ngày chính xác cho các cuộc họp dành cho các nhà đầu tư, cũng giống như không có ngày khởi động chính thức của blackberry 10. sự tập trung vào người tiêu dùng và các nhà phát triển chắc chắn được đánh giá cao. tuy nhiên, các nhà phân tích tài chính vẫn cần có những tin tức để họ có thể đánh giá chính xác và quyết định hướng đầu tư của họ.  nguồn: reuters

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  kiểu này là sợ bị mắc nhiếc đây mà ... hay là một kiểu pr ?
  dù sao cũng ủng hộ rim !! hehe

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •