với các tín đồ của blackberry, hội nghị blackberry world 2012 diễn ra hàng năm là thời điểm không thể bỏ qua. trong năm nay chúng ta có 2 hội nghị diễn ra cùng 1 thời điểm là blackberry world 2012 và blackberry jam nên bạn chỉ có thể tham dự 1 trong 2 hội nghị này. và nếu bạn không thể tham gia trực tiếp được blackberry world 2012 thì cũng chẳng có gì phải buồn, bạn chỉ cần ở nhà và có 1 chiếc blacberry os 5 trở lên hoặc 1 chiếc playbook và cài ứng dụng conference guide: blackberry world 2012 được cung cấp miễn phí tại appworld.

với ứng dụng conference guide: blackberry world 2012, bạn có thể truy cập vào tất cả các chi tiết về lịch trình hội nghị và các nhà tài trợ, các bài phát biểu, bản đồ và nhiều tính năng khác. hơn nữa, ứng dụng cũng có thể được sử dụng trong sự kiện này để điền vào các cuộc khảo sát và kết nối với những người khác tham dự hội nghị.

mỗi khi có thay đổi lịch trình hội nghị ứng dụng sẽ tự động cập nhật và đồng bộ với lịch hội nghị của người sử dụng. đối với các tính năng cao cấp, chẳng hạn như lập lịch trình các buổi họp và các thông báo sự kiện chỉ dành riêng cho người tham dự đã đăng ký.

download conference guide: blackberry world 2012 từ appworld


(nguồn: softpedia.com)