đoạn video bên dưới khiến người xem càng háo hức hơn với blackberry 10 jam sắp tới, cái cách mà alec saunders nửa như muốn nói cho chúng ta biết những gì đang chờ đợi các nhà phát triển thực sự thú vị, khiến tất cả chúng ta đều muốn có cơ hội được tham gia. blackberry 10 jam có thể xem là hội nghị lớn nhất trong năm dành cho các nhà phát triển.

có thể bạn là người đã, đang hoặc có ý định sẽ phát triển cho nền tảng blackberry, bạn có thể đến tham gia để học hỏi, lắng nghe những chuyên gia của nền tảng blackberry và chia sẻ kiến thức, học hỏi những kinh nghiệm từ những nhà phát triển khác tham gia hội nghị. hội nghị blackberry jam hướng tới các nhà phát triển sẽ diễn ra trong ba ngày với 80 phiên nói chuyện về tất cả những gì mà các nhà phát triển cần, đồng thời bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn cách xây dựng ứng dụng cho blackberry 10 và nhận cho mình một mẫu blackberry 10 dev alpha để giúp bạn xây dựng những ứng dụng tương thích, đón đầu cho hệ điều hành mới sẽ sớm xuất hiện. bên cạnh đó những người tham gia còn có dịp nghe ceo mới của rim, thorsten heins giải thích hướng đi và tầm nhìn của rim dành cho blackberry 10.

hãy đến với orlando, florida vào 3 ngày 01-03/05/2012 sắp tới để gặp gỡ những nhà phát triển khác, đem đến cho bạn cái nhìn chính xác hơn về nền tảng blackberry trong tương lai. những gì mà rim đang làm để giúp các nhà phát triển của họ có hướng đi rõ ràng.

link xem trực tiếp từ điện thoại di động

blackberryjamconference.com