Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  RIM thông báo BlackBerry 10 đầu tiên sẽ cho ra mắt vào tháng Tám

  [img]http://media.**************/images/petertinh/blackberry-10.jpg[/img]​
  rim đang chuẩn bị các thứ cần thiết để cho ra mắt các mẫu blackberry của mình. cho đến thời điểm này, chúng ta đã thấy vài hình ảnh rò rỉ của blackberry 10 và một hình ảnh chụp nguyên mẫu cửa sổ pop up "blackberry london". nhưng khi nào rim sẽ phát hành blackberry 10? giám đốc điều hành của rim, thorsten heins, đã nói rằng blackberry 10 sẽ được cho ra mắt vào nửa cuối của năm 2012.

  theo một số nguồn tin cho rằng rim dự định sẽ công bố thiết bị blackberry 10 đầu tiên vào giữa tháng tám. blackberry 10 đầu tiên phát hành sẽ được thiết kế với màn hình cảm ứng và rim dự định ​​phát hành thêm một số mẫu blackberry 10 nữa vào tháng 10. rim dự định sẽ chi ra rất nhiều tiền để tiếp thị cho blackberry 10.

  [img]http://media.**************/images/petertinh/blackberry-blade-concept-602x460.jpg[/img]​
  chúng ta cũng đã từng nghe về các thiết bị blackberry 10 đầu tiên được thiết kế với bàn phím qwerty vật lý và được lên kế hoạch dự kiến phát hành vào q1 năm 2013. chúng ta vẫn chưa biết được blackberry 10 có được thiết kế theo dạng thanh trượt hay không? tuy nhiên, hãy vui mừng khi biết rằng thiết bị blackberry 10 đầu tiên được ra mắt sớm hơn so với dự kiến.

  petertinh - **************​

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  có bbm :happy:
  không biết tỉ lệ màn hình như thế nào, có tương thích với playbook không để chạy được các games & apps của pb trên con này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •