[img]http://www.**********************/attachments/20120515_c7740_photo_en_13731_thumb-jpeg.19/[/img][img]http://www.**********************/attachments/20120515_c7740_photo_en_13733_thumb-jpeg.20/[/img]

rim đã nhận được một sự tín nhiệm từ nhà mạng rogers & ngân hàng cibc khi cả 2 vừa ra mắt dịch vụ thanh toán tín dụng qua nfc trên các thiết bị blackberry os7. dịch vụ cho phép chủ sở hữu blackberry thuộc nhà mạng rogers có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng qua nfc, hiện tại họ triển khai trên các dòng máy blackberry hỗ trợ nfc bao gồm blackberry bold 9900, bold 9790 và curve 9360 bắt đầu vào cuối năm nay và trong tương lai sẽ mở rộng android và ios khi nó hỗ trợ nfc.

một số tính năng chính bao gồm:

  • truy cập thẻ tín dụng của khách hàng hiện tại của ngân hàng cibc trên điện thoại thông minh mà không có thêm chi phí - cho dù visa hay mastercard - điều này mang lại cho khách hàng cơ hội để kiếm được điểm tích luỹ khách hàng trung thành khi mua hàng.
  • bảo mật nhiều lớp - thanh toán bằng điện thoại thông minh nfc cho phép của bạn sẽ được an toàn như sử dụng thẻ tín dụng. khách hàng cũng sẽ có tùy chọn để thiết lập mật khẩu bảo vệ bổ sung.
  • không có "stickers" trên điện thoại của bạn: khả năng thanh toán mới này sẽ sử dụng thẻ sim an toàn bên trong một thiết bị di động cho các khoản thanh toán, có nghĩa là khách hàng có thể quản lý các thông tin thẻ tín dụng của họ trên một nền tảng an toàn.
xem thêm thông tin và thông cáo báo chí tại trang web của ngân hàng cibs.

(nguồn: www.berryreview.com)