[img]http://media.**************/images/vnbb/playbook_ingram.jpg[/img]​
ingram micro uk đã công bố một thỏa thuận họ mới đạt được với research in motion để phân phối blackberry playbook cho các đối tác đại lý bán lẻ ở anh. tập đoàn ingram micro là nhà phân phối công nghệ lớn nhất trên thế giới, là một mắt xích quan trọng trong ngành công nghệ thế giới và công ty có mặt ở trên 100 quốc gia. tại việt nam, ingram cũng là nhà phân phối chính của các hãng công nghệ nổi tiếng như hp, ibm, ...

ông stephen bates, giám đốc của rim tại vương quốc anh nói:
"thỏa thuận của chúng tôi với ingram micro sẽ cho phép chúng tôi mở rộng và tăng cường mạng lưới phân phối của chúng tôi về blackberry playbook. chúng tôi đang thúc đẩy thế mạnh của mình trong thông tin liên lạc, hội nhập xã hội và năng suất với những điểm mạnh của họ trong thông tin liên lạc thống nhất, giải pháp phần mềm và kênh tiếp cận tổng thể ".

ingram micro cũng là một nhà phân phối chính thức điện thoại thông minh blackberry, phụ kiện, phần mềm và hỗ trợ kỹ thuật, và có một đội ngũ chuyên dụng tập trung vào các giải pháp di động và truyền thông hợp nhất, cũng như phát triển điện toán đám mây quản lý kinh doanh.

"ingram micro một lần nữa cung cấp một giải pháp thống nhất, mở rộng để đáp ứng nhu cầu của các đại lý ", matt sanderson, giám đốc quản lý tại ingram micro nói. "tăng trưởng liên tục của chúng tôi trong phân khúc viễn thông và cùng với những phần mềm và công nghệ di động, được tăng cường với khả năng tương thích với microsoft office trên điện thoại thông minh blackberry, việc bổ sung máy tính bảng blackberry playbook vào danh mục sản phẩm của chúng tôi, là đang định hướng blackberry như là một nền tảng mạnh mẽ cho người dùng di động của microsoft office 365."

hi vọng playbook sẽ sớm được phân phối chính thức tại việt nam.

vnbb - **************

View more random threads: