Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Karima Bawa - Giám đốc Pháp lý của RIM nghỉ hưu sau 12 năm công tác

  [img]http://media.**************/images/bbvnnews/research-in-motion.jpg[/img]​
  sau mười hai năm làm việc tại research in motion, giám đốc pháp lý karima bawa đã nghỉ hưu. karima tới rim từ năm 2000 và đã không chỉ giúp rim chiến thắng trong rất nhiều các khiếu kiện tranh chấp bằng sáng chế mà bà còn giúp soạn thảo nhiều hợp đồng thương mại quan trọng của công ty. quyết định này không phải xảy ra một cách đột ngột, karima đã đề cập đến vấn đề này vài lần trước đây và bà đã ở lại cho đến khi tìm được người thay thế và đào tạo chuyển giao công việc.

  chưa có thông tin người thay thế bà là ai, nhưng chắc chắn là một người mà karima bawa có thể tin tưởng và yên tâm rời khỏi rim. thời gian qua chúng ta đã thấy có nhiều sự thay đổi trong bộ máy điều hành của rim, nhưng đó là những bước cần thiết để tái cơ cấu, chuyển tiếp và phát triển.  bbvnnews - **************

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  karima bawa, người giữa vị trí giám đốc pháp lý của rim đã về hưu sau 12 năm công tác. bà đã đảm nhận vị trí này từ năm 2000, từ khi đương vị, karima bawa không chỉ giúp rim chiến thắng trong rất nhiều các khiếu kiện tranh chấp các vấn đề liên quan đến bằng sáng chế mà bà còn giúp soạn thảo nhiều hợp đồng thương mại quan trọng của công ty. quyết định này không phải xảy ra một cách đột ngột, karima bawa đã đề cập đến vấn đề này vài lần trước đây và bà đã ở lại cho đến khi tìm được người thay thế đồng thời đã nhận trách nhiệm đào tạo cho người mới và chuyển giao công việc cho người kế nhiệm.

  chưa có thông tin về người thay thế vị trí của karima bawa, nhưng chắc chắn là một người mà karima bawa có thể tin tưởng để giao lại trọng trách và yên tâm khi bà rời khỏi rim.

  suốt thời gian vừa qua, rim liên tục có sự thay đổi nhân sự, rất nhiều người đang lo lắng cho tương lai của rim, nhưng nếu nhìn vấn đề ở một khía cạnh khác, việc tái cơ cấu nhân sự chưa hẳn là một hướng đi không đúng. phải thay đổi để thành công.

  nguồn: reuters ​

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •