pretoria là một trường đại học thuộc khu vực nam phi. pretoria đã bắt tay với research in motion (rim) để mở blackberry apps lab (phòng thí nghiệm ứng dụng blackberry) tại đại học pretoria, một dạng blackberry authorised academic centre.

mục đích của việc thành lập blackberry apps lab là để thúc đẩy việc phát triển ứng dụng di động ở nam phi, từ đó tạo ra cơ hội kiếm tiền cũng như nguồn lợi kinh tế mới, bên cạnh mục tiêu quan trọng hơn là hỗ trợ cho sở truyền thông (doc) viện kỹ năng điện tử nam phi.

các phòng thí nghiệm sẽ đem đến cho các nhà phát triển địa phương, bao gồm sinh viên và giảng viên đại học pretoria sự khởi đầu, các doanh nhân và những người khác, tiếp cận các nguồn lực về mặt tiếp thị, phát triển, bán hàng và đào tạo để giúp họ theo đuổi ý tưởng của họ và tìm kiếm cơ hội kinh doanh. rim sẽ làm việc với các nhà phát triển để tạo ra các ứng dụng địa phương và khu vực có liên quan cho điện thoại thông minh blackberry, blackberry playbook và các thiết bị chạy trên nền tảng blackberry ® 10 sắp tới.

giáo sư stephanie burton, phó hiệu trưởng, nghiên cứu và nghiên cứu sau đại học tại đại học pretoria cho biết, "chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với rim để đưa blackberry apps lab vào bên trong khuôn viên trường chúng tôi. một trong những mục tiêu chính của chúng tôi tại đại học pretoria là trao quyền cho sinh viên của chúng tôi để họ phát triển kỹ năng mà họ được học trong ngành công nghiệp liên quan sẽ thúc đẩy phát triển ứng dụng di động ở nam phi, giúp tạo ra cơ hội kinh doanh cũng như nguồn lợi kinh tế mới và các công việc trong ngành công nghiệp điện thoại di động. sự hợp tác với rim, và sự hợp tác với sở truyền thông (doc) viện kỹ năng điện tử nam phi đã đem đến cho chúng tôi lời hứa cho sự hợp tác, tạo điều kiện để phát triển nguồn nhân lực hiện có."

rosey sekese, tổng giám đốc của doc, cho biết: "mục đích của sáng kiến ​​eskills institute giải quyết sự thiếu hụt các kỹ năng quan trọng trong lĩnh vực ict. trong năm tài chính này, một số sáng kiến ​​đã được lên kế hoạch. chúng tôi rất vui mừng vì đã nhìn thấy được tiềm năng rất lớn từ chương trình này và tin rằng nó sẽ giúp chúng tôi thu hẹp khoảng cách với các quốc gia khác trong lĩnh vực này".

blackberry apps lab là một phần của chương trình phát triển mở rộng của rim kéo dài khắp châu phi và các khu vực quan trọng như nigeria, kenya và ai cập.

rim đã làm việc với 39 trường đại học, cao đẳng và trung học trên khắp châu phi thông qua chương trình blackberry academic, cung cấp cho các tổ chức những gì cần thiết cùng với nội dung giảng dạy và hưóng dẫn học sinh phát triển ứng dụng di động.nguồn: rim

View more random threads: