[img]http://media.**************/images/vnbb/blackberry-tap.jpg[/img]​
với rất nhiều sự lựa chọn điện thoại thông minh trên thị trường ngày nay, và hôm nay là ngày thứ 3 trong tuần (tuesday), chúng ta cùng thảo luận về 3 lý do để lựa chọn điện thoại thông minh blackberry®. qua trao đổi với rất nhiều người hâm mộ blackberry gần đây về việc tại sao họ đã chọn blackberry để sử dụng, và có 3 lý do đơn giản (nhưng mạnh mẽ!) và có thể coi đây là ba lý do phổ biến nhất để lựa chọn blackberry.

connected (kết nối): điện thoại thông minh blackberry có một số ứng dụng nhắn tin độc đáo và mạnh mẽ giúp bạn kết nối những gì quan trọng nhất đối với bạn. blackberry® messenger (bbm™) và các chức năng email là những ví dụ rõ ràng ở đây và chúng được thiết kế để làm cho giao tiếp nhanh chóng, dễ dàng và tức thời. ứng dụng được thiết kế để được kết nối như một mạng xã hội chứ không chỉ giữa các bạn bè trong danh bạ. nó giúp cho bạn dễ dàng chia sẻ về những trò chơi bạn đang chơi, trao đổi về đội bóng yêu thích của bạn, hoặc cập nhật cho các mạng xã hội của bạn - tất cả đã có sẵn bên trong ứng dụng bạn đang sử dụng trên blackberry và chúng được thiết kế để có hiệu quả kết nối một cách liền mạch.

productive (hiệu quả): mọi người đã nói điều này trong nhiều năm qua, và nó vẫn còn đúng cho đến ngày hôm nay -điện thoại thông minh blackberry giúp bạn hoàn thành tốt các công việc của mình. cho dù đó là việc trả lời email, chỉnh sửa các tài liệu, hoặc thậm chí lên kế hoạch đi du lịch, nó được thiết kế để giúp bạn dễ dàng điều hướng và có hiệu quả nhất. blackberry với hàng ngàn tips và các các phím tắt để bạn có thể thao tác nhanh gọn và hiệu quả, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những hướng dẫn này trên blackberry blogs hoặc ngay tại diễn đàn bbvietnam. ngoài ra, có rất nhiều các ứng dụng có sẵn được rim cung cấp kèm với hệ điều hành (hoặc có thể tải về miễn phí) được thiết kế để giúp cho bạn làm việc hiệu quả hơn. một ví dụ của việc này là blackberry® mobile conferencing, được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm thời gian. một khi bạn kích hoạt ứng dụng này, ứng dụng sẽ tự động lấy ra số cuộc gọi hội nghị từ các cuộc hẹn trong calendar của bạn để tạo ra một nút "join now" cho phép bạn quay số với chỉ một cú nhấp chuột. một ví dụ khác là blackberry® traffic, được thiết kế để tìm và hiển thị các tuyến đường nhanh nhất đến đích của bạn - bao gồm các tùy chọn thông báo địa chỉ liên lạc của bạn với thời gian dự kiến ​​đến (tuy nhiên chưa hỗ trợ việt nam [img]http://**************/forum/images/smilies/yahoo/2.gif[/img] )

và từ os 6 trở lên, rim đã đưa vào chức năng universal search giúp việc tìm kiếm thông tin bên trong chiếc điện thoại blackberry trở lên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

[xem trên bb]​
choice and value (lựa chọn và giá trị): có nhiều dòng điện thoại thông minh blackberry được thiết kế để cung cấp cho bạn sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. đối với những người yêu thích bàn phím thì có thể lựa chọn blackberry® bold™ hoặc blackberry® curve™, nhưng cũng có blackberry® torch™ được thiết kế để cung cấp các trải nghiệm màn hình cảm ứng lớn hơn. có nhiều mẫu khác nhau trong mỗi dòng để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn, mỗi mẫu điện thoại blackberry đều cung cấp giá trị đặc biệt cho những gì bạn bỏ ra. có thể coi bạn bỏ tiền ra mua bất kỳ dòng blackberry nào cũng đều "đáng đồng tiền bát gạo" [img]http://**************/forum/images/smilies/yahoo/4.gif[/img]

đó là 3 lý do mà nhiều người đề cập đến khi họ lựa chọn blackberry để sử dụng, còn bạn thì sao? những lý do nào khiến bạn chọn blackberry mà không phải iphone, android hay một loại smart phone nào khác?

theo **************

View more random threads: