Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Trình duyệt Dolphin đạt số điểm 450+ với bài thử nghiệm HTML5

  [img]http://**********************/trang/dolphinpb.jpg[/img]​
  một trong những tiêu chuẩn hiện nay để đánh giá một trình duyệt của thiết bị trong ngành công nghiệp di động là khả năng tương thích html5. hiện nay, blackberry 10 đang giữ vị trí đầu bảng trong số những nền tảng beta với số điểm cao nhất khi thực hiện bài test với html5test.com.

  tuy nhiên, không phải chỉ có những nhà phát triển các trình duyệt từ bên thứ 3 khá phổ biến khác là dolphin, tuyên bố rằng trình duyệt dolphin phiên bản beta mới nhất của họ đạt số điểm 450+ khi thực hiện bài test.

  công ty phát triển trình duyệt dolphin cho biết "dolphin cho phép html5 vẽ lên đến 5-10 lần nhanh hơn trình duyệt mặc định trên android, 100% nhanh hơn so với chrome."

  yongzhi yang, giám đốc điều hành của mobotap. "chúng tôi luôn tìm cách để tinh chỉnh trình duyệt để làm cho nó nhanh hơn, dễ dàng hơn khi người dùng sử dụng nó. tốc độ khi làm việc với html5 của dolphin đạt được điểm số cao là một minh chứng cho sự làm việc không mệt mỏi của đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi."

  điểm số kiểm tra hiện tại blackberry 10 với bài test html5 là 447. hệ điều hành 2.0 trên máy tính bảng playbook đạt 373 và hệ điều hành 2.1 phiên bản beta đạt 393 điểm. có một điều chắc chắn rằng rim không dừng lại ở đó, như những gì rim đã làm suốt thời gian qua, đó là làm việc liên tục để cải tiến khả năng tương thích html5 trên trình duyệt. bạn nghĩ rim sẽ mất bao lâu để vượt qua điểm số 450 của trình duyệt dolphin?


  nguồn: n4bb

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0
  rim cần một tuần để vượt !!!:d

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •