Kết quả 1 đến 9 của 9
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  RIM muốn dẫn đầu phân khúc điện thoại có bàn phím QWERTY với BB10

  [img]http://**********************/trang/1504-first-blackberry-10-device-will-ditch-qwerty-keyboard.jpg[/img]​
  có lẽ bạn sẽ thấy shock với tuyên bố của thorsten heins, ông cho biết “we fully intend to lead the full qwerty segment with blackberry 10″. tuy những con số trong báo cáo tài chính giảm hơn 33% so với quý trước và kế hoạch cắt giảm nguồn nhân lực trong thời gian sắp tới là rất đáng báo động. nhưng những điều mà rim đang làm với hy vọng trụ lại và để ra mắt thiết bị bb10 trên một nền tảng vững chắc nhất.

  "tôi hoàn toàn tự tin rằng blackberry 10 sẽ tự chứng minh bản thân nó như là một nền tảng tốt nhất". đây là những lời thorsten heins, giám đốc điều hành của rim, đã tuyên bố vào ngày đầu tiên khi ông bắt đầu công việc của mình ở cương vị mới. trong vài tháng qua, rim đã khiêu khích cả thế giới với những hình ảnh, video về cách blackberry 10 sẽ hoạt động, hiển thị bàn phím ảo, hiển thị thông báo và thậm chí là việc sẵn sàng tặng hơn 5.000 thiết bị dev alpha cho các nhà phát triển. tuy nhiên, thời gian phát hành dành cho blackberry 10 sẽ vào tháng 10 năm nay như đã hẹn sẽ không xảy ra.

  động thái của rim như giáng một đòn mạnh vào sự háo hức của người dùng, bởi nếu rim đúng hẹn, khoảng thời gian được trải nghiệm dòng bb10 chính thức chỉ còn hơn 3 tháng nữa. liệu rim đúng hay sai khi dành quá nhiều thời gian cho việc ra mắt thiết bị đầu tiên trên nền tảng mới. ở thời điểm hiện nay, việc một thiết bị mới xuất hiện đúng lúc là cần thiết, kéo dài sự chờ đợi của người dùng liệu có phản tác dụng hay không?

  trong cuộc gọi hội nghị, heins nói: "tôi muốn nói rõ rằng việc dời thời điểm ra mắt không liên quan đến chất lượng hoặc chức năng của các tính năng trong phần mềm native trên nền tảng mới. nhưng thay vào đó, chúng tôi cho rằng khoảng thời gian đó là cần thiết để quản lý sự hội nhập của khối lượng lớn các vấn đề liên quan cũng nhằm để chuẩn bị cho việc sử dụng thương mại trên toàn cầu ... đội ngũ phát triển của rim đang tập trung không ngừng vào việc đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của nền tảng này. tôi sẽ không cung cấp một sản phẩm cho thị trường chưa sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng của chúng tôi ... sẽ không có sự thỏa hiệp về vấn đề này. "

  những lý do được nghĩ đến thiên về 2 hướng:
  • một là rim đang chờ đợi việc hạ tầng mạng lte hoàn thiện tại các quốc gia được hỗ trợ chuẩn mạng này với hy vọng bb10 có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình.
  • bên cạnh đó là việc thúc đẩy các dòng bb7 và kéo dài dòng đời sản phẩm bb7. việc này ở một khía cạnh tích cực sẽ khiến người dùng bb7 hiện nay không có cảm giác bị bỏ rơi vì phần cứng của những thiết bị bb7 hiện tại không hỗ trợ nâng cấp lên bb10.
  ông thorsten heins cho biết "“focus of the initial blackberry 10 launch is primarily on the premium smartphone segment, in both touch and full qwerty. to be clear, we fully intend to lead the full qwerty segment with blackberry 10 and expect the blackberry 10 qwerty version to launch in close proximity to the initial full touch blackberry smartphone.” - "trọng tâm của blackberry 10 khi ra mắt chủ yếu nhắm vào phân khúc điện thoại cao cấp, với cả hai phiên bản cảm ứng và qwerty đầy đủ. đây cũng có thể xem là lý do cho việc dời ngày ra mắt phiên bản bb10 đầu tiên là vì chúng tôi thực sự có ý muốn dẫn đầu phân khúc qwerty đầy đủ với blackberry 10 và mong muốn phiên bản qwerty trên blackberry 10 sẽ được khởi động gần với thời điểm ra mắt điện thoại thông minh blackberry cảm ứng đầy đủ đầu tiên. "  nguồn: mobilesyrup
  lưu ý: hình chỉ mang tính chất minh họa :d

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  thấy tung lắm chiêu quá, giờ cũng không biết thực sự là rim đang muốn làm gì nữa

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  thì có ai sản xuất bàn phím nữa đâu. ko dẫn đầu thì cạp đất mà ăn à? chán quá rồi

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chán rim quá rồi, nói là tháng 10 ra bb10 mà bây giờ lùi lại q1.2012 nghĩa là khoảng tháng 1-3, chắc chuyển qua window phone thôi. nhìn báo cáo kết quả của rim mà thấy xót xa, chẳng nhẽ rim lại bi đát thế sao???

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bên cạnh đó là việc thúc đẩy các dòng bb7 và kéo dài dòng đời sản phẩm bb7. việc này ở một khía cạnh tích cực sẽ khiến người dùng bb7 hiện nay không có cảm giác bị bỏ rơi vì phần cứng của những thiết bị bb7 hiện tại không hỗ trợ nâng cấp lên bb10
  cái này là đáng được chăm lo kỹ càng và lâu dài này

 6. #6
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  56
  2 lý do vớ va vớ vẩn. kiểu này khó mà sống được

 7. #7
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  0
  dù sao đi nữa, vẫn đợi tiếp ...so sad ...

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chỉ là hy vọng!

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  giao diện trên mẫu concept cũng phê vãi chưỡng...

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •