chúng ta có thể sử dụng thảm lót sàn ở những khu vực khác nhau như ở trong phòng hotel hành lang ngoài sảnh cầu thang tất cả các Khu Vực đó đều nói lên phong phương pháp thanh lịch chuyên nghiệp hóa của hotel. dẫu thế mỗi khoanh vùng lại có những đặc tính chức năng khác nhau vậy cần bạn cần biết giải pháp lựa chọn để phù hợp với từng khu vực cần trải thảm trải.Phương pháp chọn thảm lót theo Khu Vực của hotel

Với Khu Vực sảnh hotel nơi tạo tuyệt vời thứ nhất với khách bạn nên sử dụng thảm công sở hà nội dệt tay từ làm từ chất liệu len tự nhiên và thoải mái 100% với loại họa tiết thiết kế riêng để làm nên biệt lập so với những khách sạn khác đặc biệt nó là cái nhìn thứ nhất khi khách bước vào khách sạn của doanh nghiệp. thảm lót bằng len dệt tay có hoa văn trang trí khác biệt nói lên sự đẳng cấp và sang trọng sang trọng cho hotel của khách hàng.

so với khu vực hành lang nơi có lượng người qua lại nhiều bạn cần lựa chọn thảm trải hành lang có độ bền cao độ dày từ 8 – 10mm quan trọng lưu ý đến chất liệu của thảm nên tốt tránh tình hình bay màu qua 1 thời gian sử dụng. bây giờ thảm lót sàn khu vực hành lang rất đa dạng cả về phong cách thiết kế và Màu sắc thường tông red color kết phù hợp với hoa văn cổ xưa đc nhiều bạn tìm mua nhiều với ý nghĩa sâu sắc mang đỏ may mắn tài lộc.

Trong những phòng hotel phong cách như hotel 5 sao trong nước hoặc quốc tế chúng ta thường sử dụng loại thảm tấm văn phòng là dòng được làm theo công nghệ văn minh nhất với 80% là sợi tự nhiên kết hợp với 20% sợi tổng hợp. cấu tạo từ chất len tự nhiên mang tới cho bạn sự êm ấm thướt tha còn các sợi tổng hợp sẽ giúp cho thảm nhựa vân gỗ được bền lâu hơn và tránh bạc màu.