1. phụ nữ ‘ở trên’
Vị trí này đặt bạn vào thế “người cầm lái”. Hãy tận dụng lợi thế này để chủ động kiểm soát tốc độ “giao ban” theo ý thích của bạn mà anh ấy khó đoán được. Còn anh ấy sẽ “lang thang” với đôi tay của mình để khám phá thân thể bạn.

Nhưng điểm thú nhận nhất chưa dừng ở đó khi mà từ đây, anh ấy có thể chiêm ngưỡng những đường cong trên người bạn. nên, đừng quên bật điện khi chọn phong thái này.


2. Đàn ông ‘ở trên’
Cách quan hệ truyền thống này vẫn được nam giới yêu thích vì anh ấy giữ quyền chủ động, lại tạo tối đa thân tình với người bạn đời. Ở vị trí này, bạn có thể kết hợp với nửa bên kia để điều chỉnh “tốc độ”. Nếu muốn anh ấy “chậm” và “sâu” hơn, bạn hãy đặt hai tay lên hông của bạn trăm năm và gợi ý cho anh ấy.

3. Đảo ngược khi phụ nữ ‘bên trên’
Vẫn là phong thái đàn bà “ở trên” thân thuộc nhưng bạn đảo trái lại, quay lưng lại với người bạn trăm năm. Anh ấy có cảm giác như thế Doggy quen thuộc, còn bạn vẫn nắm quyền chủ động.

Vị trí này không tạo xúc tiếp mắt thân tình nhưng lại là tương phản thích khi các tư thế truyền thống đã trở nên thân thuộc.

4. Thế Doggy
Anh ấy “xâm nhập” vào từ phía sau trong khi bạn đang quỳ gối. Vị trí này cho phép “xâm nhập” sâu hơn nên khiến đối phương có cảm giác được thỏa mãn tối đa. Một số phụ nữ thích cực khoái căng ở phong thái này nhưng nếu nó gây khó chịu thì nên nói cho người bạn đời biết.

5. Thế đứng
Cho dù bạn phải tỳ tay lên bàn nhà bếp hoặc uốn người trước một bức tường thì vị trí này là hoàn hảo cho một cuộc “yêu” thần tốc.