kệ sắt v lỗ mâm tôn chính là kệ kho hàng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ bởi thiết kế độc đáo mà kệ v lỗ còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tháo lắp đơn giản, đây chính là lý do mà nhiều khách hàng yêu thích sử dụng kệ sắt v lỗ đến vậy. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu về kệ kho hàng thì đừng bỏ qua bài viết thú vị ngay sau đây của chúng tôi nhé.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kệ đựng hàng, trong số đó thì Kệ sắt v lỗ lót ván là loại kệ được nhiều doanh nghiệp và cá nhân ưa thích sử dụng nhất. Vậy lý do nào khiến loại kệ này lại được ưa chuộng đến thế, cùng tham khảo nội dung sau đây để biết rõ hơn đặc điểm của loại kệ này nhé.Trước tiên đây là loại kệ đa năng có thể sử dụng cho mục đích đựng hàng, trưng bày sản phẩm, hoặc một số công năng khác dành cho các hộ gia đình.
Kệ sắt v lỗ có cấu tạo từ các thanh sắt chất lượng cao cùng với các mâm kệ bằng phẳng rộng lớn, chứa được rất nhiều đồ.
Đặc trưng nổi bật dễ thấy của loại kệ này chính là các chân trục được đục theo nhiều lỗ kích thước đồng nhất.
Ngoài ra kệ sắt v lỗ mâm tôn có thể điều chỉnh độ cao thấp sao cho phù hợp với chiều cao của kho hàng.
Đồng thời thì kệ đựng hàng loại v lỗ cũng có thể điều chỉnh được cả số lượng các mâm kệ. Người dùng có thể bỏ bớt hoặc thêm vào số mâm sao cho phù hợp với mục đích sử dụng nhất.
Với tính năng tháo lắp đơn giản thì khách hàng có thể dễ dàng ứng dụng kệ sử dụng trong nhiều mục đích đa dạng. Bên cạnh đó người dùng cũng không cần lo lắng về vấn đề di chuyển đến những vị trí khác trong nhà xưởng hay kho hàng.
Với loại kệ tháo lắp đơn giản người dùng có thể làm được những gì? Sau đây chính là câu trả lời.
Thay đổi kích thước chân kệ cao, thấp cho phù hợp với không gian nhà xưởng.
Tăng, giảm số mâm kệ để chứa đựng được nhiều hàng hóa nhất. Trường hợp giảm số mâm để phục vụ cho mục đích trưng bày hàng hóa được đẹp mắt nhất. Như việc thay đổi số mâm sẽ phụ thuộc rất lớn vào hàng hóa, sản phẩm cũng như mục đích sử dụng của khách hàng.
Tháo lắp đơn giản để dễ lau chùi, quét dọn. Nếu kệ sắt để như cấu trúc ban đầu người sử dụng sẽ rất khó khăn trong việc lau dọn của kệ. Tuy nhiên nhờ tính năng tháo lắp thì bất kỳ đối tượng nào cũng có thể làm sạch chúng nhanh chóng.
LH: CÔNG TY : TNHH SX VÀ TH TRUNG THÀNH
Văn phòng giao dịch: E1/1F/1A Vĩnh lộc A bình chánh TP.HCM
Di động : 0904 14 66 44 -0986213714 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com