Trung tâm Cài Phần Mềm Diệt Virus Uy tín Q2
Công ty Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẠI NHÀ TP.HCM

ĐỒNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Vi Tính Pc, laptop, Cài ứng dụng Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem thêm: dịch vụ cài phần mềm diệt virus - cài phần mềm diệt virus quận 2

Webroot SecureAnywhere AntiVirus
Webroot SecureAnywhere Antivirus là một giải pháp diệt virus chuyên nghiệp được thiết kế để cung cấp cho máy tính của bạn chế độ bảo vệ toàn diện và trong thời gian thực nhằm chống lại nhiều mối đe dọa mới.

Webroot SecureAnywhere AntiVirus

Webroot SecureAnywhere AntiVirus

Tính năng nổi bật

- Phát hiện và ngăn chặn virus trên máy tính.

- Thực hiện chế độ quét nhanh và toàn diện.

- Bảo vệ danh tính và các dữ liệu cá nhân trước gián điệp máy tính.

- Hoạt động ẩn trên hệ thống.

Thông tin

- Nhà phát hành: Webroot Software.

- Dung lượng: 1 MB.

- Cấu hình khuyên dùng: Windows XP/Vista/7/8.

- Link tải: TẠI ĐÂY.

8. ESET NOD32 Antivirus
ESET NOD32 Antivirus phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính được trang bị nhiều tính năng bảo vệ độc đáo. Có thể phát hiện và diệt ngay nhiều loại virus ngay khi chúng vừa xuất hiện giúp bạn an toàn hơn trước các mối de dọa đến từ Internet.

ESET NOD32 Antivirus

ESET NOD32 Antivirus

Tính năng nổi bật

- Quét và tiêu diệt virus trên máy tính.

- Sử dụng công nghệ điện toán đám mây.

- Kiểm soát các thiết bị kết nối máy tính.

- Nâng cao hiệu suất máy tính.

Thông tin

- Nhà phát hành: Eset.

- Dung lượng: 105 MB.

- Cấu hình khuyên dùng: Windows XP/Server 2003/Vista/7/8/10.

- Link tải: TẠI ĐÂY.

9. Norton AntiVirus Plus
Norton Antivirus là phần mềm diệt virus nổi tiếng hiện nay, khi tải Norton Antivirus và sử dụng nó người dùng sẽ được bảo vệ trong một không gian an toàn, giảm thiểu tới mức thấp nhất nguy cơ bị tấn công từ virus hay các phần mềm độc hại khác.
Địa chỉ Bán Diệt Virus Kaspersky Tại nhà quận 2
Malwarebytes Free là một lựa chọn tốt cho những người dùng đang quãng một trình quét diệt virus đơn giản mà họ có thể cài đặt rồi để kệ nó. Trình quét virus của Malwarebytes dùng một cơ sở dữ liệu virus cũng như phương pháp suy nghiệm để bắt hết thảy các loại phần mềm độc hại — và nó biểu đạt khá tốt trong các bài thẩm tra của tôi khi phát hiện khoảng 90% tệp phần mềm độc hại mà tôi đã ẩn trên PC của mình.

Ngoài trình quét, Malwarebytes Free còn đi kèm với một tiện ích mở rộng cho trình duyệt giúp bảo vệ chống lại một loạt các mối đe dọa, bao gồm phần mềm độc hại, lăng xê và trình theo dõi, lường đảo và PUP (các chương trình không mong muốn tiềm tàng). Một trong những điều tôi thích nhất về tiện ích mở rộng này là quờ quạng các tính năng bảo vệ đều được bật theo mặc định nên bạn không cần phải làm gì cả (nhưng bạn có thể dễ dàng tắt một hoặc quơ chúng).

Trong các thí nghiệm của tôi, tiện ích mở mang cho trình duyệt của Malwarebytes đã chặn phần lớn các trang web rủi ro mà tôi cố tình truy cập, đạt tỷ lệ phát hiện lường đảo giả mạo là 90%. Tuy nhiên, tiện ích mở mang này không xác thực bằng trong việc chặn lăng xê — tôi đã truy cập hàng chục website chứa đầy lăng xê, và Malwarebytes chỉ chặn khoảng một phần ba số quảng cáo.

Gói miễn phí của Malwarebytes là một trình quét virus đơn giản với một công cụ chống lừa đảo mạo tốt, nhưng tiếc là gói này không có tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời kì thực. Để quét theo thời kì thực, bạn cần nâng cấp lên Malwarebytes Premium, gói này cung cấp phạm vi bảo vệ cho tối đa 5 thiết bị. Malwarebytes Premium + Privacy cũng bổ sung một VPN tốt. Cả hai gói cao cấp của Malwarebytes đều được đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày phóng khoáng.

Kết luận:
Malwarebytes Free là một trình quét diệt virus tối giản với tỷ lệ phát hiện và loại bỏ virus tốt.

Nó cũng đi kèm với một tiện ích mở rộng cho trình duyệt giúp chặn phần mềm độc hại, các trang web lường đảo giả mạo, quảng cáo và trình theo dõi. Nâng cấp lên Malwarebytes Premium mang đến cho bạn tính năng bảo vệ theo thời kì thực và phủ sóng cho tối đa 5 thiết bị, trong khi Malwarebytes Premium + Privacy cũng bổ sung thêm một VPN.
Dịch vụ Bán Phần Mềm Diệt Virus Uy tín q2

View more random threads: