Trung tâm Bán ổ Cứng Máy Vi Tính Tại nhà Q2

Máy tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI Quận 2 Tphcm

GIẢM GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Máy Vi Tính Máy để bàn, Máy Tính xách tay, Cài Đặt Tại Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem tiếp: dịch vụ thay ổ cứng laptop - thay ổ cứng máy tính quận 2

Ổ Cứng SSD, HDD Chính Hãng Tại Bình Thạnh, TPHCM
Hiện nay, Ổ Cứng SSD Laptop đang rất được ưa chuộng trong việc nâng cấp máy tính và thay thế ổ cứng HDD Laptop truyền thống. Vì SSD cho phép máy tính tăng tốc độ lưu và truy xuất dữ liệu nhanh gấp 10 lần so với loại ổ cứng cơ truyền thống 7200pm/s, cải thiện tối đa tốc độ truy xuất dữ liệu cho Laptop/Máy Tính. Quý Khách sẽ không còn lo lắng vấn đề ổ cứng bị lỗi, best sector, mất dữ liệu, … như trước nữa. Dù vậy, nhưng giá thành cho ổ cứng SSD khá cao so với ổ cứng HDD nếu có cùng dung lượng. Vì thế Quý Khách cũng nên cân nhắc về mục đích sử dụng của mình.

QUÝ KHÁCH CHÚ Ý: Dichvulaptophcm không khuyến khích Quý Khách thay ổ cứng laptop mới khi chưa rõ nguyên nhân! Vì thế, chúng tôi sẽ Hỗ trợ test tổng quan máy (Miễn Phí), đồng thời tư vấn cách khắc phục tốt nhất, giúp Quý Khách tiết kiệm chi phí trong quá trình sửa chữa và thay mới linh kiện.
Công ty Nâng Cấp ổ cứng Máy Tính Uy tín Q2
Thay Ổ Cứng Laptop 500GB Giá Bao Nhiêu?
Đa phần các dòng laptop hiện nay sử dụng ổ cứng HDD 500GB. Có nhiều lý do cần thay ổ cứng laptop ngoài việc hư hỏng ra thì chính là nâng cấp dung lượng cho ổ cứng lên 500GB.

thay-o-cung-laptop-dung-gia

Việc thay ổ cứng không hề đơn giản như các bạn tưởng. Ngoài việc chọn ổ cứng tốt thì phải biết tháo máy lắp ổ cứng vào, cài hệ điều hành và sau đó hiệu chỉnh máy. Những thao tác này mất rất nhiều thời gian kể cả bạn hiểu rõ cách làm. Nếu bạn không rành về công nghệ, về việc tháo lắp cài đặt ổ cứng thì hãy đến một trung tâm uy tín đúng giá để được tư vấn dịch vụ, tư vấn về giá thay ổ cứng laptop.

Tham Khảo giá tại đây >>> Giá Ổ Cứng Laptop

Thay Ổ Cứng Ở Đâu Uy Tín TPHCM?
Nếu bạn ổ khu vực TPHCM thì có thể đến trung tâm Laptopcare để được tư vấn về việc thay ổ cứng laptop. Chúng tôi là dịch vụ laptop đúng giá. Các chuyên viên của trung tâm chúng tôi đều tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành điện tử và được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop.'
Tiệm Bán ổ Cứng Máy Tính Chính Hãng Quận 2