Tiền vệ Nguyễn Quang Hải cho biết anh và các đồng đội phải nỗ lực rất nhiều bởi các cầu thủ HAGL đang chơi hay hơn những mùa giải trước.

Xem thêm: https://nhacaiuytin247.com/soi-keo-nha-cai

"Trong thời gian qua, dưới thời HLV Kiatisuk, tất cả cầu thủ HAGL đều tiến bộ chứ không chỉ có Văn Toàn hay Công Phượng. Đây cũng là yếu tố khiến tôi và các đồng đội phải cố gắng hơn", Quang Hải chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận đấu vào sáng 17/4.
"Ở bất cứ mùa giải nào CLB Hà Nội cũng trải qua giai đoạn khó khăn như thế này. 9 Điểm (so với HAGL) chưa phải khoảng cách lớn. Thậm chí, chúng tôi từng bị đội đầu bảng bỏ xa hơn thế này. Giờ đây, chúng tôi chỉ cố gắng tích lũy điểm số qua từng trận đấu. Trong các buổi tập, anh em cầu thủ luôn động viên nhau để tạo ra sự gắn kết", tiền vệ sinh năm 1997 nói thêm.

Quang Hải là niềm hy vọng lớn của CLB Hà Nội trong cuộc đối đầu HAGL. Ảnh: Việt Linh.Bên cạnh đó, Quang Hải chia sẻ thêm về lối chơi của CLB Hà Nội trong khoảng thời gian gần đây. Anh nói: "Không chỉ cá nhân tôi, toàn đội đều chạy rất nhiều để giành lại bóng. Trong trận đấu với HAGL, chúng tôi tiếp tục cố gắng để trình diễn một lối chơi tốt".
CLB Hà Nội sẽ chào đón sự trở lại của đội trưởng Nguyễn Văn Quyết sau án treo giò. HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ: "Đây là điều rất đáng quý. Văn Quyết là sự bổ sung quan trọng cho CLB Hà Nội. Với việc Văn Quyết trở lại, các cầu thủ sẽ quyết tâm hơn và tôi tin kết quả trận đấu sẽ tốt hơn".
Ngoài ra, HLV Hoàng Văn Phúc cũng tiết lộ thêm tin vui cho CLB Hà Nội. Theo đánh giá của các bác sĩ, chấn thương của Đỗ Duy Mạnh chỉ ở mức độ nhẹ và anh sẽ trở lại đội hình chính thức của đội bóng thủ đô. Trong chiến thắng 4-0 trước CLB Quảng Ninh ở vòng 9, anh không được đăng ký thi đấu.
Vào lúc 17h ngày 17/4, CLB Hà Nội sẽ có một buổi tập làm quen sân Pleiku. Trận đấu giữa HAGL và đội bóng Thủ đô sẽ được diễn ra lúc 17h ngày 18/4.