2 năm gần đây, miền Tây hiện được ví giống như “miền khu đất hứa” của những khách hàng bài bản. theo nhiều Chuyên Viên, chưa khi nào miền Tây có các yếu tố đáp ứng thiên thời, địa lợi cũng như nhân hòa như ngày nay.

trong đó, với lợi thế về cơ sở, dân sinh, Hậu Giang vươn mình hóa thành điểm thu hút đầu tư với những ông rộng lớn BĐS Nhà Đất.

Cuộc dịch chuyển về nơi Chín Rồng

theo một Chuyên Viên Bất Động Sản Nhà Đất, nhờ tiềm lực tự nhiên mạnh mẽ, hệ thống cơ sở giao thông cải thiện, môi trường BĐS Nhà Đất những tỉnh Đồng bằng con sông Cửu Long đang dần chuyển mình.

thị trường BĐS Nhà Đất trung tâm giống như thành phố Hồ Chí Minh đương đầu với tương đối nhiều thách thức: quý hiếm vùng đất sẵn xuất hiện, cơ sở cơ sở quá tải, suy thoái môi trường... cũng chính là Tại Sao đã thúc đẩy Xu thế nhiều dự án di chuyển ra xa nội khu thành phố, khu vực có vùng đất rộng lớn được mang lại môi trường ở xanh và rộng rãi. trong đó, Đồng bằng dòng sông Cửu Long đang ngày càng có được mối quan hệ đặc biệt của công ty dự án lẫn nhà đầu tư nhỏ lẻ, chỉ huy JLL Việt Nam Đồng thời cho biết thêm.
xem thêm : thị trường BĐS Hậu Giang lên ngôi sức hút phần đông nhà đầu tư

định vị khi là TP.HCM nội khu của tiểu vùng Tây con sông Hậu, Hậu Giang là một trong số những thị trường hưởng lợi từ cuộc di dời này. trong ngắn hạn, Hậu Giang tận mắt chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ về tiềm năng thu hút nhiều nhà dự án chuyên nghiệp. đi theo event phát triển ngôi nhà sống trên địa phận tỉnh Hậu Giang mang đến năm 2025 và kim chỉ nan đến năm 2030, dự báo nguồn vốn dự án thiết kế căn nhà sống giai đoạn năm 2021 - 2025 khi là 21.866 tỉ đồng.

trong đó, TP. Hồ Chí Minh Vị Thanh là một tâm điểm thu hút dòng vốn đầu tư nhờ nắm giữ nắm giữ nhiều lợi thế và tiềm năng đi lên về hạ tầng, công nghiệp cũng như Thương mại dịch vụ - phục vụ. trong thời kỳ 2021 - 2025, bên cạnh việc ứng dụng hoạt động con đường Quản Lộ - Phụng Hiệp nối từ Hậu Giang mang lại Cà Mau, dự án lan rộng quốc lộ 61C nối thành phố Hồ Chí Minh Vị Thanh cùng với TP. Hồ Chí Minh Cần Thơ, thông xe toàn tuyến cao tốc TPHCM - Cần Thơ, khu vực này sẽ tiếp nhận có thêm con đường đường cao tốc Cần Thơ - Cà Mau với vốn đầu tư rộng 47.000 tỉ đồng, đường sắt cao tốc 10 tỉ $ nối TPHCM - Cần Thơ…

cùng với cơ sở giao thông, Hậu Giang sẽ quy hoạch phát triển thêm nhiều phân khu chức năng mang đến thành phố Vị Thanh giống như khu đô thị hành chánh tổng thể, khu đô thị dịch vụ thương mại tổ hợp, khu đô thị công nghiệp - phục vụ theo hướng xanh sạch…

những ưu thế này phối hợp với sự có các dự án công trình dự án của nhiều tập đoàn Bất Động Sản hàng đầu như Vingroup, FLC, khu đất Xanh… đang báo hiệu thành phố Vị Thanh đang được bước vào một trong những thời điểm đi lên mới mẻ với nhiều triển vọng sáng chóe, hứa hẹn sẽ mang đến khả năng dự án thu hút cho các quý khách xuất hiện góc nhìn chiến lược.

Vị Thanh New City – dự án tiềm lực

vừa qua, TP.HCM Vị Thanh còn đón có thêm tín hiệu tích cực khi tại đây lần đầu tiên hình thành một đô thị tích hợp. dự án công trình Vị Thanh New City do ba "ông lớn" gồm: chủ CP liên minh, nhà Băng Dương và Sakura Group hợp tác thực hành.với độ lớn 35 ha gồm 1.375 căn shophouse, Nhà Phố giáp cũng như khu biệt thự được thiết kế với chất lượng cao gần trung tâm TP. Hồ Chí Minh Vị Thanh, Vị Thanh New City không riêng mang đến giá trị về an cư mà còn mở ra các cơ hội đầu tư, kinh doanh đột phá cho những công ty nắm giữ.

dự án công trình nằm ở ngay nút giao của ba trục cơ sở giao thông huyết mạch gắn sát thành phố Hồ Chí Minh Vị Thanh với thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ, TP.HCM Rạch giá chỉ và huyện Giồng Riềng (Kiên Giang), gồm đường lớn Võ Nguyên gần kề, con đường Lê Hồng Phong cũng như đường 19-8. khu vực này có mật độ dân số cao, tập kết tất cả cơ quan hành chánh cũng như tập hợp lợi ích đứng đầu của TP. Hồ Chí Minh Vị Thanh và tỉnh Hậu Giang.
xem thêm : BĐS Nhà Đất Hâu Giang giá tốt thu hút đông đảo người tiêu dùng

Vị Thanh New City nổi bật với mô hình đô thị ‘all-in-one’, hiện đại bậc nhất địa điểm mặt Tây Nam Bộ, đáp ứng tất cả nhu cầu giáo dục, trung tâm thương mại, vui chơi và giải trí, rèn luyện chăm sóc sức khỏe cho tất cả thế hệ ngay vào khu vực. đồng thời đó là khu hồ thiên nhiên rộng, hồ nước bơi lội hiện đại, đồng thời tập hợp công viên cảnh đẹp xen kẹt giữa những dãy căn nhà ở. hiện tại toàn bộ cơ sở của Vị Thanh New City sẽ hoàn thiện theo yêu cầu đẳng cấp và pháp luật hoàn chỉnh, cấp sổ đỏ riêng cho từng căn hộ.

"Dự án đảm bảo được chuẩn cuộc sống hiện đại phù hợp với nhịp sống mới của TP.HCM, cùng với 5 chất lượng khác biệt (gồm vị trí, nơi sống, tiện ích nội – ngoại khu, giá trị đầu tư), hoàn tất xuất hiện đủ tiềm năng nhằm kiến tạo một hiệp hội ở thịnh vượng trên địa phương. Shop chúng tôi cam đoan sát cánh đồng hành cùng dự án công trình cùng với tầm quan trọng khi là ngân hàng tài trợ vốn, giúp đỡ nhà đầu tư mong muốn vay mua nhiều căn hộ của dự án Vị Thanh New City cùng với nguồn chi phí ưu đãi nhất", theo thay mặt bank TNHH Indovina (IVB Thiên Long, Hà Nội) – bộ phận ngân hàng gắn kết đánh giá và nhận định.